12 lời khuyên cho không gian ngoài trời thêm hoàn hảo

 

Một người cần phải có một sự quan sát tốt và thiết kế tinh tế để cho ra đời một cảnh quan tuyệt vời. Nó cũng là một thách thức để làm thế nào để kết hợp hoàn hảo tự nhiên và xây dựng. Cảnh quan hữu ích cho vẻ đẹp cho ngôi nhà của bạn, nó cũng có thể giúp làm giảm tiếng ồn và nhiệt độ. Nó có thể ảnh hưởng đến hệ thống sưởi và làm mát của môi trường xung quanh ngôi nhà của bạn.

thiet ke nha dep

Thay vì đổ xô đi mua vật liệu và đồ trang trí cho cảnh quan cùng một lúc, bạn cần phải suy nghĩ đầu tiên là tạo ra một kế hoạch để đảm bảo bạn sẽ có thể sử dụng hết những gì bạn sẽ mua. Trước tiên, bạn phải phác thảo các tính năng cố định trong căn nhà của bạn như nhà riêng của mình, lối đi bộ, hồ bơi, đường lái xe và các cấu trúc cố định và các tính năng. Cũng bao gồm những loại cây khác đang tồn tại trong khu vườn của bạn và bạn có kế hoạch giữ lại.

thiet ke nha dep

Trước khi bắt đầu, bạn cần phải xem xét tác động của đường ống nước, máng nước, vật liệu lợp và các đơn vị điều hòa không khí. 

thiet ke nha dep

Bạn cần phải biết làm thế nào để sử dụng các không gian có sẵn và bạn cần phải xem xét một số điều.  Bạn có thể bao gồm một khu vui chơi trong cảnh quan nếu bạn có con. Bạn cũng có thể phân bổ không gian ngoài trời cho gặp mặt, nơi bạn có thể giải trí ,tiếp khách và nấu nướng.

thiet ke nha dep

Cố gắng để xác định bao nhiêu ánh sáng mặt trời có thể nhận được vào căn nhà của bạn bởi vì nó có thể trực tiếp ảnh hưởng đến các loại cây mà bạn sẽ sử dụng. Bạn nên lưu ý các sắc thái như bạn có thể phân chia các khu vực có bóng râm thành một phần và sau đó một phần cho một bóng cây vừa đủ. Điều này là rất quan trọng bởi vì bạn sẽ không muốn nhìn thấy sự lựa chọn của bạn tàn lụi chỉ vì bạn không thể chịu đựng quá nhiều ánh sáng mặt trời hoặc bạn thiếu tiếp xúc với ánh sáng mặt trời.

thiet ke nha dep

Bây giờ bạn có thể bắt đầu nghiên cứu bằng cách bước vào trung tâm vườn. Tìm kiếm thực vật hấp dẫn cho bạn và sẽ phù hợp với phong cách của bạn. Hãy chắc chắn bạn cũng biết một số yêu cầu cần thiết để cho một khu vườn hoàn hảo.

thiet ke nha dep
Bạn phải xem xét khí hậu trong khu vực của bạn. Điều này là để hỗ trợ bạn trong việc lựa chọn các loại cây có thể tồn tại trong môi trường của bạn. Cảnh quan của bạn sẽ không thể thành công nếu bạn không cố gắng để nghĩ về điều này. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể xem xét ánh sáng mặt trời, độ kiềm đất, cường độ và hướng gió. Khi bạn chọn các loại cây của bạn, hãy xem xét việc sử dụng nước.

thiet ke nha dep

Bên cạnh các loại cây, cảnh quan của bạn sẽ nhìn tốt hơn rất nhiều nếu bạn sử dụng lọ, bình đựng, đá trang trí và ánh sáng. Bạn thực sự có thể đặt đồ trang trí khác nhau như phòng tắm chim, một vọng lâu, và một số tính năng nước. Có rất nhiều cách khác nhau để làm cho cảnh quan của bạn hoàn toàn tuyệt vời. Chỉ cần chắc chắn để chọn một trong những quyền đó sẽ không làm cho khu vực của bạn quá chật chội. Không sử dụng quá nhiều mà sử dụng một cách tinh tế.

thiet ke nha dep

Bạn có thể sử dụng liên tục một số cây bụi có thể tạo ra một cảm giác thống nhất trong thiết kế của bạn. Bạn cũng có thể tạo ra sự cân bằng bằng cách sử dụng các loại cây và các mẫu tương tự để trồng.

thiet ke nha dep

Để thêm vẻ đẹp hơn vào cảnh quan của bạn, hãy sử dụng cây có hoa. Chọn những loại cây có hoa đẹp và đầy màu sắc. Không phải tất cả cây bụi chỉ đơn thuần là màu xanh lá cây. Những loại khác có hoa, quá. Điều này có thể thêm màu sắc cho cảnh quan của bạn. Sử dụng đúng kích cỡ của cây bụi để làm cho thiết kế hấp dẫn hơn.

thiet ke nha dep

Lựa chọn một số loại cây có kết cấu độc đáo của lá. Điều này có thể cung cấp cho một liên lạc mạnh mẽ đến thiết kế của bạn. Sử dụng cây bụi với lá lớn và mang hoa đầy màu sắc. 

thiet ke nha dep

Để tạo ra một cái nhìn ấn tượng hơn, đặt một cái ao hoặc thác nước hoặc bất kỳ. Xung quanh đặt một số đá trang trí và một số cây cảnh.

thiet ke nha dep

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>