Áp dụng phong thủy tài lộc cho nhà ở

Đó chính là quan niệm của Vastu Shastra – một môn khoa học về kiến trúc của Ân Độ hay còn được biết tới rộng rãi với tên gọi thuật phong thủy Ấn Độ, ra đời cách đây trên 5000 năm. Vastu Shastra quy định nguyên tắc chọn hướng nhà, vị trí cũng như trang trí ngoại thất và nội thất.

Trong nhà ở hoặc văn phòng, áp dụng phong thủy tài lộc sẽ đem lại cuộc sống hạnh phúc, may mắn, thành công và thịnh vượng.

Đó chính là quan niệm của Vastu Shastra – một môn khoa học về kiến trúc của Ân Độ hay còn được biết tới rộng rãi với tên gọi thuật phong thủy Ấn Độ, ra đời cách đây trên 5000 năm. Vastu Shastra quy định nguyên tắc chọn hướng nhà, vị trí cũng như trang trí ngoại thất và nội thất.

♠ Để có thể mang đến những điều may mắn cho ngôi nhà cũng như bản thân, hãy thử chọn một Vật Phẩm Phong Thủy bất kỳ tại Cửa Hàng Phong Thủy để làm tăng thêm vượng khí cho gia đình bạn.

phong thủy nhà ở 

1. Bài trí chiếc két hoặc tủ chứa tài sản và trang sức gần tường phía Nam hoặc Tây Nam của căn phòng, tủ hướng về phía Bắc. Người Ấn đã lý giải về điều này, theo đó, phía Bắc là phía thần Tài cư trú, nếu tủ quay về hướng đó, thần tài sẽ không ngừng “điền vào chỗ trống” cho chiếc tủ của bạn.

2. Không bao giờ được đặt két dưới ánh sáng tập trung vì điều đó tượng trưng cho áp lực tài chính tới công việc kinh doanh của gia đình.

3. Bố trí một chiếc gương đối diện két sắt, hình ảnh két phản chiếu trong gương. Việc làm này có ý nghĩa Tài lộc sẽ nhân đôi.

4. Không bao giờ đặt cầu thang theo hướng Đông Bắc bởi nó cản trở tài vận. Đồng thời, máy móc cũng không được bố trí theo hướng tương tự.

cầu thang phong thủy 
Không nên đặt cầu thang theo hướng Đông Bắc vì sẽ cản trở tài vận

5. Bể bơi hay bất cứ bể chứa nước nào cũng không nên để mực nước thấp hơn so với nền của góc nhà phía Tây Nam. Áp dụng cho cả nhà ở, tòa nhà chung cư và văn phòng.

phong thủy bể bơi 

6. Không nên tậu đất mà có đền thờ hoặc tòa nhà cao tầng chắn ở phía Đông Bắc bởi điều này dẫn tới sự thất thoát tài sản. Tuy nhiên, nếu đây là điều không thể tránh khỏi thì cần chú ý bóng của các tòa nhà kia không đổ xuống mảnh đất của bạn.

7. Nhà ở hướng Đông Bắc có tường bao quanh phải là góc chuẩn hay không được để cong.

bể cá phong thủy 

8. Khi lợp mái nhà, tốt nhất là để mái phía Tây Nam cao hơn mái Đông Bắc. Từ đó, mái sẽ nghiêng theo hướng từ Tây Nam xuống Đông Bắc.

9. Tường nhà và tường bao hướng Tây và Bắc nên cao hơn và dày hơn phía Đông và Nam.

10. Chú ý khi mua đất làm nhà ở hay cơ quan, nền đất phải cao hơn so với đường gần đó.

11. Muốn có tài chính vững vàng, theo những bậc thầy phong thủy, bạn nên trồng nhiều cây tán rộng và to ở phía Tây Nam của căn nhà. Làm như thế, bạn sẽ tránh được rủi ro về lĩnh vực tài chính. Trong khi đó, nếu trồng cây ở hướng Đông Bắc sẽ cản trở tới sự lưu thông của tiền bạc vào nhà.

bài trí nhà ở 
  Ở phía Tây Nam ngôi nhà, trồng cây to và tán rộng sẽ giúp
tránh được những rủi ro về tài chính

12. Nên được để trống vị trí trung tâm ngôi nhà.

13. Khu vực phía Tây Nam hoặc phía Tây ngôi nhà tốt cho buôn bán, bạn có thể mở cửa hàng ở đó.

14. Để tài lộc có thể tìm thấy bạn dễ dàng, cửa chính nên được thiết kế khác lạ. Trước cửa, bố trí một bảng tên chủ nhà là điều bắt buộc. Ngoài ra, cửa cũng nên được thiết kế có ánh sáng đầy đủ.

15. Cửa sổ và cửa chính nên được vệ sinh thường xuyên. Nếu không làm như vậy, nó cũng trở thành chướng ngại vật cản trở tài lộc vào nhà.

phong thủy tài lộc 
Cửa bẩn sẽ ngăn tài lộc vào nhà

16. Một vòi nước bị rò rỉ thường bị coi là điềm xấu bởi nó ám chỉ sự lãng phí tiền bạc, cũng như lãng phí nước vậy.

17. Nên đặt đài phun nước ở phía Tây Bắc nếu có. Thêm nữa, luôn bảo đảm nước trong đó luôn lưu thông và không ứ đọng bởi dòng nước là biểu tượng của dòng chảy năng lượng, sự thịnh vượng.

18. Nếu trong nhà có bể cá, bạn hãy đặt nó ở phía Đông Bắc. Bạn cũng nên dọn sạch bể cá thường xuyên.

bố trí nhà 

19. Máng thức ăn của gà, chim đặt trong sân và luôn đầy đủ thức ăn và nước để thu hút những nguồn năng lượng tích cực.

20. Tím là màu hoàng gia đồng thời cũng chính là màu sắc tượng trưng cho sự thịnh vượng. Trong nhà, trông cây hoa màu tím là điều rát đáng hoan nghênh. Nếu không, bạn có thể dùng chậu màu tím để thay thế.

màu theo phong thủy 
Tím là màu hoàng gia đồng thời cũng chính là màu sắc tượng trưng cho sự thịnh vượng

♠Bạn là người yêu thích Vat Pham Phong Thuy hoặc Phong Thủy thì những hình ảnh Phong Thủy Vật Phẩm sẽ giúp bạn có thêm những kiến thức mới về lĩnh vực thú vị này!

Tỳ Hưu Phong Thủy

Thiềm Thừ Phong Thủy

Đá Quý Phong Thủy

Trang Sức Phong Thủy

Truy cập để xem nhiều hơn tại  Vật Phẩm Phong Thủy – Hệ Thống Cửa Hàng Phong Thủy UY TÍN & NỔI TIẾNG
Hotline: (028) 6688 8383 / (024) 6663 8383

 

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>