Bất ngờ cách dùng vỏ ốc đúng phong thủy để có thể hút tài lộc

Để chiêu tài lộc, bạn hãy trang trí bể phun nước của nhà bạn bằng những chiếc . Trong phong thủy, vòi phun nước đang chảy biểu tượng cho tiền tài đang chảy vào nhà. Trang trí thêm những chiếc sẽ giúp bảo vệ tiền bạc của bạn được vẹn toàn.

Ngoài biểu tượng cho sự may mắn trong các chuyến đi, dùng vỏ ốc đúng phong thủy trong nhà còn mang lại tài lộc cho gia chủ.

Bat ngo cach dung vo oc dung phong thuy hut tai loc - Anh 1

Một trong những cách dùng vỏ ốc đúng phong thủy mang lại tài lộc cho gia chủ là đặt vỏ ốc ở góc phía tây nam của phòng ngủ. Điều này giúp thắt chặt tình cảm giữa hai vợ chồng. Ảnh: Lamsao.

Bat ngo cach dung vo oc dung phong thuy hut tai loc - Anh 2

Nếu bạn muốn được bảo vệ và an toàn, hãy đặt những chiếc vỏ ốc có gai trên bậu cửa sổ. Việc này cũng giúp bạn thu hút được những năng lượng tốt từ bên ngoài. Ảnh: Alicdn.

Bat ngo cach dung vo oc dung phong thuy hut tai loc - Anh 3

Theo phong thủy, đặt vỏ ốc trong một chiếc hộp/giỏ được coi là mang lại những điều may mắn. Bạn có thể đặt chiếc hộp vỏ ốc này trên bàn gần cửa chính để có một sự nghiệp ổn định và thịnh vượng. Ảnh: Alicdn.

Bat ngo cach dung vo oc dung phong thuy hut tai loc - Anh 4

Nếu bạn trang trí khung ảnh bằng những chiếc vỏ ốc thì mối quan hệ giữa bạn và người trong bức ảnh ấy sẽ trở nên tốt đẹp và khăng khít hơn. Trong phong thủy, vỏ ốc giúp thắt chặt mối quan hệ, mang đến những nguồn năng lượng tốt và cải thiện sự giao thiệp. Ảnh: 24hstatic.

Bat ngo cach dung vo oc dung phong thuy hut tai loc - Anh 5

Vì vậy, nếu khung ảnh được trang trí với vỏ ốc thì mối quan hệ, sự giao tiếp của bạn với người trong ảnh sẽ được cải thiện. Ảnh: Rackcdn.

Bat ngo cach dung vo oc dung phong thuy hut tai loc - Anh 6

Một vỏ ốc lớn (khoảng 15 đến 20cm) được đặt ở góc phía Nam của phòng khách sẽ phát huy tác dụng hiệu quả hơn trong việc mang lại vận may về công danh cho gia chủ. Ảnh: Nhonnhip.

Ngoài ra, có thể đặt vỏ ốc ở góc đông bắc và tây nam của phòng khách để tăng cường và cải thiện các mối quan hệ cũng như đem lại vận may trong học hành thi cử. Ảnh: Printest.

Bat ngo cach dung vo oc dung phong thuy hut tai loc - Anh 7

  • Bạn đang gặp rắc rối vì Tử Vi Năm 2017 khó khăn? Tu vi 2017 sẽ hỗ trợ bạn những thông tin đầy đủ và mới nhất!

Để chiêu tài lộc, bạn hãy trang trí bể phun nước của nhà bạn bằng những chiếc vỏ ốc. Trong phong thủy, vòi phun nước đang chảy biểu tượng cho tiền tài đang chảy vào nhà. Trang trí thêm những chiếc vỏ ốc sẽ giúp bảo vệ tiền bạc của bạn được vẹn toàn. Ảnh: Alicdn.

Bat ngo cach dung vo oc dung phong thuy hut tai loc - Anh 8

Trong phong thủy, vỏ ốc trơn nhẵn mang một ý nghĩa vô cùng đặc biệt. Đặt chiếc vỏ ốc này ở trong bếp sẽ khiến gia đình bạn hòa thuận, vui vẻ và tình cảm giữa các thành viên trong gia đình cũng gắn bó, khăng khít hơn. Ảnh: Sebastiancove. (Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, cung cấp nội dung mang tính trắc nghiệm vui cho bạn đọc).

Tìm hiểu thêm về tử vi năm 2017 của các tuổi khác sau đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại BlogPhongThuy.com –  Phong Thủy Cho Người Việt, Xem Phong Thủy, Tư Vấn Phong Thủy
Hotline: (+1) 323.5225.386 (Mr. David Ho – USA)

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>