Bí quyết nào để có thể vượt qua cơn ác mộng sa thải

Nếu bạn từng nói chuyện với sếp, “ hỏi nhỏ” sếp đánh giá về mình. Nhớ rằng không nên giả dối, là chính bạn, nhưng cũng không nên quá cứng nhắc.

Có muôn vàn lý do khiến bạn , nhưng dù là lý do gì, phải trải qua cảm giác không lấy làm dễ chịu. Một vài gợi ý giúp bạn đương đầu với nguy cơ này.

– Không nên buồn khi ai đó không ưa bạn và đừng tốn thời gian để nghĩ về điều này.

– Hãy làm điều gì đó khiến bạn cảm thấy tốt hơn ví như đi ra ngoài cùng bạn bè. Điều đó sẽ mang đi tất cả sự giận dữ, stress, thay vào đó là khoảng thời gian vui vẻ.

– Bất cứ khi nào gặp lại sếp cũ, đừng giữ những ánh mắt không thiện cảm, chỉ nên tránh mặt.

– Gặp lại đồng nghiệp cũ, hãy nói ngắn gọn, cố gắng không đề cập đến vấn đề bị sa thải.

– Hãy mạnh mẽ và đứng vững trên chính đôi chân của bạn. Trông bạn thật lố bịch nếu cả ngày quanh quẩn bên chiếc tivi mà không . Làm lại và gửi bản lý lịch đến nơi mới, thậm chí là bạn chỉ có dự định làm tạm công việc ấy trong vài tháng cho đến khi tìm được công việc mới phù hợp nhất.

  • Vấn đề Tìm Việc hiện nay khá khó khăn, nhưng bạn đừng quá lo lắng,  Mang Viec Lam sẽ hỗ trợ bạn những thông tin tuyển dụng mới nhất!

– Khi gặp sếp mới, hãy tỏ ra thân thiện với mọi người xung quanh ngay cả khi sếp vắng mặt. Chắc chắn sếp vẫn biết điều này.

– Nếu bạn từng nói chuyện với sếp, “ hỏi nhỏ” sếp đánh giá về mình. Nhớ rằng không nên giả dối, là chính bạn, nhưng cũng không nên quá cứng nhắc.

– Luôn nhớ rằng, “ còn nước còn tát”.

– Đã đến lúc đương đầu với thời gian thất nghiệp.

Cần thêm thông tin về các cũng như nhân sự, hãy thử tham khảo các mục dưới đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại MangViecLam.com – Kết Nối Sự Nghiệp, Tuyển Dụng, Kiếm Tìm Việc Nhanh 24H
Hotline: (028) 2222 2236 / (08) 2266 3636 / (08) 2268 3636

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>