Cách để hóa giải sát khí cho nhà phạm mũi tên độc

Góc tủ sách và kệ: Một chiếc giá đầy những quyển sách sẽ có nhiều sinh khí hơn để hóa giải sát khí do mũi tên độc ở phần góc cạnh gây ra. Nếu không thể phủ đầy sách lên kệ thì có thể kiếm một bức rèm để che lại hoặc treo lên trên giá một chuỗi tràng hạt.

Mũi tên độc phá vỡ luồng sinh khí tốt lành trong phong thủy gia đình.

Các nguồn năng lượng trong phong thủy phân ra làm hai loại chính là sinh khí và tà khí. Trong khi sinh khí được coi là nguồn năng lượng tích cực, được ví như hơi thở của Rồng thì tà khí mang lại đủ mọi xui xẻo.

Một trong những nguồn sinh ra tà khí là mũi tên độc. Mũi tên độc được tìm thấy bên ngoài và bên trong nhà của bạn, xuất phát từ bất cứ thứ gì có hình thái góc cạnh. Nếu không được hóa giải triệt để, mũi tên độc sẽ gây các tai họa khôn lường.

Mũi tên độc là gì?

Mũi tên độc là những cấu trúc, nhân tạo hay tự nhiên, tạo thành góc nhọn hướng về bên ngoài hay bên trong nhà của bạn.

Nhà bị góc nhọn do tòa nhà cao tầng chiếu sẽ phạm phải tà khí do mũi tên độc gây ra


Hãy xem xét các khu vực nơi mũi tên độc hướng đến. Chúng sẽ tương ứng ảnh hưởng đến sự nghiệp, tiền bạc, hôn nhân, giáo dục, hậu duệ, hoặc sức khỏe. Mọi người trong gia đình sẽ trở nên ốm yếu, mất việc làm, hao tiền tốn của, gia đình lục đục,…tóm lại là vạn điều xấu ập đến.

Đến với business thienmy  để đọc những tin mới về kinh tế thị trường, nắm bắt các công nghệ mới nhất, thị trường bất động sản trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không click vào để mang về những kiến thức quý báu ý tưởng kinh doanh mới nhất và khám phá cuộc sống điều mình muốn!

 

Mũi tên độc bên ngoài

Đất đai và đường xá bên ngoài nhà tạo thành các góc nhọn chiếu vào nhà là mũi tên độc lớn nhất, đặc biệt là khi nó chiếu thẳng vào cửa trước. Chúng sẽ ảnh hưởng mạnh mẽ đến toàn bộ các khía cạnh trong đời sống. Đó là lí do tại sao bạn phải hóa giải mũi tên độc bên ngoài trước khi xem xét đến nội thất trong nhà. Phân tán, làm chệch hướng, hoặc đánh tan luồng sát khí của mũi tên độc để giúp gia đình yên bình.

 

Nhà phạm mũi tên độc do đường đâm vào nhà

 

Nhà ở dưới dốc sẽ bị chiếu mũi tên độc từ đường trên xuống. Cần xây phòng ngủ ở tầng cao để tránh tà khí chiếu thẳng khi ngủ say.


Ngoài ra, bạn cũng có thể hóa giải dựa vào hướng của mũi tên độc đang chĩa vào nhà. Treo những vật phẩm phong thủy chuyên hóa giải sát khí để đánh tan luồng năng lượng do mũi tên độc tạo ra.

Nam: Nước. Tốt nhất là lắp đặt tiểu cảnh với những thác nước đổ mạnh.

Bắc: Cầu pha lê đa diện

Đông hoặc Đông Nam: Chuông gió

Tây hoặc Tây Bắc: Lắp đèn sáng

Tây Nam hoặc Đông Bắc: Hàng rào cây gai góc

Mũi tên độc bên trong

Một khi bạn đã hóa giải mũi tên độc ở ngoài thì bây giờ là thời điểm để chuyển sự chú ý vào phần nội thất bên trong của ngôi nhà. Một số mũi tên độc rất cơ bản được tìm thấy trong hầu hết trong mọi nhà và có thể dễ dàng hóa giải.

Góc tủ sách và kệ: Một chiếc giá đầy những quyển sách sẽ có nhiều sinh khí hơn để hóa giải sát khí do mũi tên độc ở phần góc cạnh gây ra. Nếu không thể phủ đầy sách lên kệ thì có thể kiếm một bức rèm để che lại hoặc treo lên trên giá một chuỗi tràng hạt.


Cột và trụ cột: Đặt một chậu cây xanh ở ngay cạnh cột nhà.

Cầu thang hay cầu thang xoắn ốc đâm thẳng ra cửa trước: Chặn cầu thang với rèm tre hay cây xanh.

Dầm nhà: Treo một chiếc chuông gió bằng tre lên trên dầm nhà và đặt giường tránh vị chí dầm nhà chiếu thẳng.

Góc tường nhô ra: Đặt một chậu cây ở góc này hoặc treo một quả cầu pha lê.

Phong cách Cuộc Sống
  Tin Tức Giải Trí
Thông Tin Khởi Nghiệp
Nội – Ngoại Thất
Nhân vật Nổi Tiếng
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>