Chiêm ngưỡng 20 ý tưởng thiết kế phòng tắm xinh xắn và nữ tính

Đồ trong những mẫu thiết kế này đều mang nét duyên dáng khi khoác trên mình gam màu trắng, hồng dễ thương kết hợp với gam màu đen trầm của gỗ tự nhiên.

(Xây dựng) – Phòng tắm là nơi bạn trút bỏ những mệt mỏi sau một ngày dài căng thẳng, đem lại cho bạn cảm giác tươi mới hơn. Tuy nhiên, đôi khi chúng ta quá chú trọng tới việc phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn mà bỏ qua . 20 ý tưởng thiết kế phòng tắm duyên dáng và nữ tính dưới đây sẽ cho bạn những gợi ý mới mẻ.

Màu sắc chủ đạo trong 20 thiết kế của bộ sưu tập này là gam màu hồng đỏ, nữ tính và trẻ trung kết hợp cùng họa tiết hoa xinh xắn. Bạn có thể thấy những điểm nổi bật trong các mẫu thiết kế phòng tắm đáng yêu này là:

Tường sơn màu hồng, tím tươi trẻ và hiện đại hoặc sử dụng giấy dán tường gam màu hồng với họa tiết hoa nhí và hoa văn lớn cá tính.

Gạch mang phong cách mosaic được lát tường và quanh bồn tắm phản xạ ánh sáng lung linh trong phòng.

Phòng tắm nữ tính không thể thiếu những chiếc gương có đường nét mềm mại và những chiếc bàn trang điểm điệu đà.

Đồ nội thất trong những mẫu thiết kế này đều mang nét duyên dáng khi khoác trên mình gam màu trắng, hồng dễ thương kết hợp với gam màu đen trầm của gỗ tự nhiên.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>