Cho thuê nhà mặt tiền quận 11 Hồ Chí Minh miễn trung gian – Thuê nhà quận 11

Hiện nay, đang thu hút được rất nhiều sự chú ý vì sở hữu vị trí khá thuận lợi, tiện lợi cho việc đầu tư kinh doanh, buôn bán cũng như là một nơi khá lý tưởng để sinh sống. Hãy tìm hiểu thông tin cùng NhaDatSo.com nhé.

cho thue nha mat tien (134)

Kinh nghiem cho thue nha mat pho tai quan 11 Ho Chi Minh

Lưu ý khi thuê nhà mặt tiền quận 11 miễn trung gian Hồ Chí Minh

+ Hợp đồng cũng ghi rõ ràng thời hạn thuê nhà quận 11, thời hạn hết hợp đồng, thời gian áp dụng mức thuê nhà quận 11, các khoản phí trong bao lâu, trong trường hợp nào được tăng hoặc giảm cho khách thuê nhà đất.

+ Hợp đồng thuê nhà quận 11. Khách thuê nhà nên bắt buộc người cho thuê nhà quận 11 soạn một bản hợp đồng rõ ràng, cụ thể về các khoản như tiền thuê nhà, thời hạn thanh toán, tiền đặt cọc, sử dụng tiền đặt cọc khi nào, thời gian hoàn trả tiền đặt cọc, cũng như các khoản thu khác.

+ Yêu sách từ người cho thuê nhà quận 11. Khi chọn được một căn nhà có mức giá ưng ý cũng là lúc người thuê nhà quận 11 phải gặp trở ngại tiếp theo từ người cho thuê nhà quận 11.

+ Trong trường hợp đặt cọc hoặc ký hợp đồng, người thuê nhà quận 11 nên gặp trực tiếp chủ nhà để thực hiện các việc này, không nên qua trung gian để đảm bảo không bị kẻ xấu lừa đảo.

+ Bạn nên sáng suốt, bên chủ nhà hay đưa ra đủ các loại phí như tiền truyền hình cáp, tiền điện cao, tiền an ninh trật tự hay là tiền giữ xe, tiền nước, thậm chí cả tiền rác, tiền quỹ chung, tiền internet, …

+ An ninh và vệ sinh tại khu vực thuê nhà quận 11. Các khu nhà lâu năm hoặc các khu nhà gần chợ thường thì có giá thuê rẻ nhưng không phải chỗ nào cũng an ninh.

► Vào xem các tin đăng cho thuê nhà mặt phố tại quận 11 Hồ Chí Minh tại đây

Những điều cần chú ý trong hợp đồng miễn trung gian Hồ Chí Minh

+ Cho thuê lại và các quyền sử dụng được cho phép. Nếu bạn quyết định chuyển đi hoặc chỉ sử dụng một phần không gian thuê nhà quận 11 được, bạn có thể cho thuê lại, hoặc cho doanh nghiệp khác thuê nhà quận 11 một phần không gian mình đang thuê. Điều này lại đòi hỏi phải có sự cho phép của chủ nhà của bạn.

+ Thời hạn thuê nhà quận 11. Những chủ doanh nghiệp mới đôi khi không muốn thuê địa điểm kinh doanh, hoặc nếu bắt buộc thì chỉ thuê trong thời gian ngắn. Bằng cách đó, họ đề phòng nếu như doanh nghiệp không thành công, thì họ sẽ không bị buộc phải trả số tiền lớn cho một không gian không còn sử dụng nữa.

+ Những nội dung nên và không nên có trong hợp đồng. Rất nhiều chủ doanh nghiệp nhỏ tập trung vào số tiền thuê nhà quận 11 đến mức không chú ý đến việc họ được hưởng những gì với số tiền bỏ ra. Một số chủ nhà chấp nhận trả tiền điện và một phần trăm tiền bảo dưỡng khu vực dùng chung.

+ Các chi phí đề phòng lạm phát. Hãy thận trọng với các tính toán không chính xác về chi phí điều hành. Việc các chủ nhà đất tính cao hơn chi phí thực 10 đến 15% cũng không phải chuyện hiếm.

+ Giá tính trên mét vuông. Nhiều hợp đồng cho thuê nhà quận 11 đưa ra giá thuê nền chung tính theo mỗi mét vuông. Mức giá này có thể gây nhầm lẫn.

+ Nhiều lúc nó bao gồm cả những khoảng trống không sử dụng được, chẳng hạn như hành lang và thang máy. Nó làm cho ta khó so sánh giữa hai hợp đồng với nhau.Trong trường hợp đó, bạn hãy xem tổng số tiền phải trả.

+ Có một hợp đồng thuê toàn bộ, bao gồm tất cả các chi phí, nhưng một vài chủ nhà hay công ty quản lý nhà chỉ ký hợp đồng cho thuê nhà quận 11, trong đó họ chỉ tự trả tiền thuế tài sản, bảo hiểm và bảo dưỡng. Trong những trường hợp này, tiền thuê nhà quận 11 sẽ thấp hơn.

► Bạn vào đây để xem các tin đăng cho thuê nhà mặt tiền quận 11, hoặc tìm các thông tin cho thuê nhà quận 11 khác tại đây.

Một số thủ thuật trong thương lượng quận 11 miễn trung gian Hồ Chí Minh

+ Những công ty khác đang thuê có thanh toán cùng một mức giá thuê nhà quận 11 như bạn hay không? Nếu lúc này bạn thanh toán mức giá thấp hơn giá thị trường thì không nên “mạo hiểm” thay đổi bằng cách thương lượng. Nhưng ngược lại, bạn cần nói lại cho chủ mặt bằng biết điều đó.

+ Ghi lại mọi diễn tiến. Hiện nay, chủ thuê có thể chấp nhận giảm giá để đổi lấy sự ổn định. Nếu hợp đồng đang gần kết thúc ở một thời điểm mà người chủ cho rằng mình có thể gặp phải khó khăn nếu không tiếp tục cho thuê, khi đó bạn có thể dễ dàng đề nghị tiếp tục được ở lại lâu hơn và hưởng được một mức giá thuê thấp hơn trước đó.

+ Hiểu rõ tình hình của khu vực đang thuê nhà quận 11. Xem xét xung quanh nơi bạn đang thuê nhà quận 11 có nhiều chỗ trống hay không? Nếu vẫn còn, chủ thuê sẽ rất mong tiếp tục hợp tác với bạn.

+ Không nên chần chừ. Ngay trong lúc khó khăn này, hãy nói rõ tình hình kinh doanh của bạn với chủ cho thuê nhà quận 11, điều này sẽ giúp cho việc thương lượng hợp đồng có hiệu quả hơn.

+ Các chi phí khi thuê nhà quận 11 đều có thể được yêu cần giảm bớt và cân đối lại sao cho hợp lý hơn dựa trên thời gian thuê trước đó.

+ Linh hoạt với giá thuê nhà quận 11. Một hợp đồng thuê mặt bằng thường bao gồm giá thuê hằng tháng cộng thêm chi phí một số dịch vụ khác như phí quản lý, điện, máy lạnh, nước, bảo hiểm.

► Nếu vẫn chưa tìm ra được nhà mặt tiền ở đây thì bạn có thể xem thêm các tin nhà đất cho thuê mặt tiền ở các quận, huyện lân cận khác dưới đây:

Cho thuê nhà mặt phố tại quận 10 Hồ Chí Minh
Cho thuê nhà mặt phố tại quận 6 Hồ Chí Minh

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>