Coi chừng tai họa liên miên nếu để những đồ vật này cạnh nhau

Lò vi sóng thuộc tính hỏa, kỵ đặt gần các vật dụng tính thủy như máy pha cà phê, vòi nước, bồn rửa bát…Nếu kê sát nhau xe xảy ra sự xung khắc, dẫn đến mâu thuẫn giữa các thành viên trong nhà.

Trong phong thủy, có những cách bày trí hoặc những vật phẩm không thể thiếu nếu bạn muốn thu hút tài lộc, bình an cho bản thân và gia đình.
1. Giường ngủ và bếp đun là một trong những vật dụng trong nhà kỵ gần nhau. Theo quan điểm của phong thủy học, bếp đun là nơi sinh ra hỏa, rất nóng bức.
 
2. Tốt nhất nên kê giường thật xa bếp đun để tránh tai nạn và bệnh tật.
 
3. Đầu giường cũng tránh kê sát nhà vệ sinh. Vì nhà vệ sinh là nơi không sạch sẽ, có hại cho sức khỏe gia chủ.
 
4. Phòng ngủ không đặt di ảnh người quá cố: Trong phòng ngủ, không để di ảnh người đã mất vì dễ bóng đè, mộng mị, không tốt cho sức khỏe và giấc ngủ. Để tiện cho việc thờ phụng, cúng bái, chủ nhà nên đặt di ảnh của người quá cố ở một nơi an tịnh sạch sẽ hay trong phòng khách.
 

De nhung do vat nay canh nhau, coi chung tai hoa lien mien
 
5. Phong thủy học cho rằng đầu giường kê sát của sổ thì không tốt. Vị trí này không thích hợp với an ninh của gia đình, có thể dẫn đến tài sản bị thất thoát.
 
6. Bếp mang tính hỏa, kỵ với tính thủy nên phòng bếp tránh đặt gần cống rãnh. Hơn nữa, cống rãnh chứa nhiều vi khuẩn và mùi hôi ảnh hưởng xấu đến bếp.
 
7. Trong phong thủy, tủ lạnh thuộc hành kim, bêp thuộc lửa. Hai yếu tố này kỵ nhau nên tuyệt đối tránh đặt tủ lạnh gần bếp. Nếu đặt cạnh nhau sẽ gây ra tranh cãi, bất hòa cho các thành viên trong gia đình.
 
8. Phòng ngủ không bài trí tượng thần, Phật: Nếu nhìn dưới góc độ sự tôn kính lễ giáo và tín ngưỡng, trong phòng ngủ, đặt tượng thần, Phật là điều đại kị. Còn phong thủy cho rằng, như vậy là “cất giấu” tài lộc và may mắn, khiến cho công danh, sự nghiệp sẽ luôn dừng ở mức trung bình.
 
9. Gia chủ nên xây riêng một Phật đường hoặc bài trí những vật này ở phòng khách sẽ tiện hơn là sắp xếp một căn phòng chuyên dùng cho việc thờ cúng.

De nhung do vat nay canh nhau, coi chung tai hoa lien mien-Hinh-2
Giường và bếp đun không nên để gần nhau. 
10. Bàn thờ sát phòng vệ sinh là thể hiện sự không tôn trọng với thần linh, tổ tiên. Điều này dễ gây các vấn đề về sức khỏe cho mọi thành viên trong gia đình.
 
11. Tránh đặt bài vị trên bàn thời quá sát tường vì nó có thể ảnh hưởng tới tiền đồ và vận mệnh của con cháu.
 
12. Lò vi sóng thuộc tính hỏa, kỵ đặt gần các vật dụng tính thủy như máy pha cà phê, vòi nước, bồn rửa bát…Nếu kê sát nhau xe xảy ra sự xung khắc, dẫn đến mâu thuẫn giữa các thành viên trong nhà.

Những vật phẩm phong thủy mang may mắn đến cho bạn:

Truy cập để xem nhiều hơn tại  Vật Phẩm Phong Thủy – Hệ Thống Cửa Hàng Phong Thủy UY TÍN & NỔI TIẾNG
Hotline: (028) 6688 8383 / (024) 6663 8383

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>