Công dụng bí mật của những con số dán trên cửa của cửa hàng tiện lợi

 

Chúng như một phương tiện cung cấp thêm thông tin cho cảnh sát dễ dàng điều tra và tìm ra thủ phạm cướp ngân hàng hoặc cướp tiền trong cửa hàng.

Nếu từng bước chân vào cửa hàng tiện lợi, bạn có để ý và thắc mắc về sự xuất hiện của những con số trên cửa tự động không?

Câu hỏi này vừa đưa ra đã thu hút sự tranh luận nhiệt tình từ cư dân mạng, và đáp án cuối cùng sẽ khiến bạn phải bất ngờ mà thốt lên rằng: “À thì ra là vậy”.

Trên cửa ra vào của các cửa hàng tiện lợi có dán những con số như 5, 6, 7, 8, 9.

Nhiều người cho rằng đó là số biểu thị độ cao so với đất như một loại thước đo chiều cao của khách vì cửa hàng tiện lợi ở nước ngoài thường bán cả vé tàu điện… nhưng sự thật lại không hoàn toàn như vậy.

Công dụng bí mật của những con số dán trên cửa ra vào của các cửa hàng tiện lợi - Ảnh 1.

Những con số trên cửa tưởng vô tác dụng nhưng lại có một “công dụng bí mật” mà không nhiều người biết.

Trên thực tế, những con số trên cửa tự động này có tác dụng là giúp cảnh sát dễ dàng xác định được chiều cao của kẻ trộm, cướp.

Chúng tôi chuyên sưu tầm những câu nói ý nghĩa về cuộc sốngnhững câu nói hay về cuộc sống còn đợi gì nữa mà không đến trang của chúng tối để đọc những danh ngôn về tình yêu những câu nói hay về tình yêu và khám phá thêm những câu quotes hay những câu nói hay nhất về tình yêu buồn câu nói hay về tình yêu.

 

Công dụng bí mật của những con số dán trên cửa ra vào của các cửa hàng tiện lợi - Ảnh 2.

Những con số ở cửa giúp cảnh sát dễ dàng xác định chiều cao của kẻ trộm, cướp.

Ngoài ra, nếu để ý kỹ hơn bạn sẽ thấy, những con số này không chỉ có ở cửa hàng tiện lợi mà cả ở một số ngân hàng, bưu điện cũng đều có.

Chúng như một phương tiện cung cấp thêm thông tin cho cảnh sát dễ dàng điều tra và tìm ra thủ phạm cướp ngân hàng hoặc cướp tiền trong cửa hàng.

Công dụng bí mật của những con số dán trên cửa ra vào của các cửa hàng tiện lợi - Ảnh 3.

Các số 5, 6 ,7, 8, 9 chính là để biểu thị cho chiều cao 1m50, 1m60, 1m70, 1m80, 1m90. Thực ra mọi thứ xuất hiện trong cuộc sống đều có công dụng và mục đích cả.

Từng ra vào cửa hàng tiện lợi rất nhiều lần, thế nhưng câu trả lời trên vẫn khiến nhiều người bất ngờ.

(Nguồn: Dailytifi)

Dự Án Kinh Doanh
Nội – Ngoại Thất
Chính sách Kinh Tế
Tin Tức Chứng Khoán
Khoa học Công Nghệ
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>