Cùng nhìn qua ngôi nhà bình dị ở Hà Nội ấn tượng trên báo Tây

Ngôi nhà bình dị này nằm ở khu Mulberrylane (Hà Nội) được Lê Studio hoàn thành tháng 12/2014 với diện tích 120 m2. Phòng làm việc cũng có ánh sáng tự nhiên chiếu sáng.

 

Ngôi nhà bình dị này nằm ở khu Mulberrylane (Hà Nội) được Lê Studio hoàn thành tháng 12/2014 với diện tích 120 m2.

 

Căn hộ ML Apartment được thiết kế khá bình dị với hệ thống ánh sáng và thông gió tự nhiên khá tốt.

 

Nhóm kiến trúc sư đã thay tường ngăn cố định của phòng ngủ nhỏ bằng hệ vách ngăn di động để tăng cường tối đa không gian cho phòng khách.

 

Khi thu tấm vách ngăn di động, không gian phòng khách của căn hộ trông rộng hơn rất nhiều.

 

Song song với phòng khách là gian bếp và khu vực ăn uống.

 

Bếp trông rất sáng sủa với hệ thống tủ đựng màu trắng.

 

Nhìn dọc, căn hộ thật sự rộng rãi và thoáng đãng.

 

Phòng ngủ chính của gia chủ cũng có cửa kính lớn để ánh sáng mặt trời chiếu vào phòng.

 

Phòng tắm ốp đá sang trọng.

 

Phòng làm việc cũng có ánh sáng tự nhiên chiếu sáng.

Tủ Bếp Gỗ Tự Nhiên

Tủ Bếp Gỗ Công Nghiệp

Tủ Bếp Inox

Truy cập để xem nhiều hơn tại TuBep.com – Thế Giới Tủ Bếp | Chuỗi Showroom Tủ Bếp UY TÍN & NỔI TIẾNG !!!
Hotline: (028) 6688.6969 hoặc Tổng Đài: 1900.6969

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>