Dự án Vinhomes xây dựng đẳng cấp từ những điều khác biệt

Từ những chính sách thiết thực của Vinhomes, có thể thấy cái tâm và đẳng cấp của chủ đầu tư đôi khi chỉ từ những điều hết sức bình dị nhưng lại đủ tinh tế và chu đáo để chinh phục trái tim của khách hàng.

Cư dân sống tại các khu đều hiểu rất rõ chất lượng cuộc sống hoàn toàn không chỉ phụ thuộc vào giá trị căn nhà mà còn phụ thuộc rất nhiều vào các chính sách phúc lợi, các chương trình cộng đồng và chăm sóc khách hàng mà chủ đầu tư dành cho cư dân.

Muôn nỗi lo của cư dân căn hộ cao tầng

Anh Hoàng Thiên – chủ nhân căn hộ chung cư ở quận 2 (TP.HCM) cho biết, vợ chồng anh đã gom góp hơn 2 tỷ đồng để mua nhà với mong muốn tìm được một chốn an cư lý tưởng, chuẩn bị chào đón đứa con đầu lòng ra đời.

Căn hộ với diện tích 70m 2 của gia đình anh khá đẹp và sang trọng, nhưng từ ngày dọn về đến nay hơn một năm, anh nhận ra sự thiếu sót của mình lúc mua là chỉ chăm chăm xem căn hộ có đẹp không, mặt bằng tổng thể có hài hòa không mà không tìm hiểu kỹ thông tin về chủ đầu tư cũng như các chương trình cộng đồng sau này.

Ban quản lý không nhiệt tình hỗ trợ, thậm chí phớt lờ những phản ánh của cư dân như thang máy hỏng, hệ thống thoát nước nghẹt hay vấn đề an ninh cũng chưa thực sự nghiêm ngặt… Hiện tại anh đang phải tìm cách bán lại căn hộ của mình để tìm một nơi an cư mới cho cuộc sống mỗi ngày được dễ chịu hơn.

Bức xúc của anh Thiên cũng là thực trạng chung của cư dân nhiều căn hộ từ trung cấp thậm chí đến cao cấp trên cả nước hiện nay. Có thể thấy, khi người dân đòi hỏi ngày càng cao về chất lượng cuộc sống, thì câu chuyện “phát triển bền vững” và “chăm sóc cộng đồng cư dân” trở thành những tiêu chí để xác định uy tín và đẳng cấp của chủ đầu tư . Tầm vóc của chủ đầu tư không dừng lại ở hình thức tổng quan bên ngoài.

Cư dân Vinhomes được chủ đầu tư chăm sóc tận tình

Trong bối cảnh các dự án bất động sản “vàng thau lẫn lộn” thì thương hiệu Vinhomes vẫn là một thương hiệu mang đến niềm tin và sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng.

Các khu căn hộ cao cấp, khu đô thị Vinhomes trải dài trên khắp cả nước đều được đầu tư xây dựng những tiện ích hiện đại, phục vụ tất cả nhu cầu của cư dân, từ môi trường xanh, đẳng cấp, dịch vụ y tế và chăm sóc sức khỏe (Bệnh viện Đa khoa quốc tế Vinmec), hệ thống giáo dục tiên tiến theo tiêu chuẩn quốc tế (Trường học liên cấp Vinschool), trung tâm mua sắm – giải trí hiện đại, đa chức năng (Trung tâm thương mại Vincom), thực phẩm & dinh dưỡng (thương hiệu cung cấp những sản phẩm nông nghiệp sạch VinEco), mua sắm tiêu dùng (Siêu thị VinMart, Trung tâm công nghệ & điện máy VinPro)…

Có thể điểm qua các sản phẩm uy tín của Vinhomes được mệnh danh là “khu đô thị đáng sống bậc nhất Việt Nam” như khu đô thị/khu căn hộ Vinhomes Times City, Vinhomes Royal City, Vinhomes Riverside (Hà Nội)…

Vinhomes xay dung dang cap tu nhung dieu khac biet - Anh 1

Các khu đô thị của Vinhomes luôn giành được niềm tin của khách hàng, được mệnh danh là những “khu đô thị đáng sống bậc nhất Việt Nam”

Theo đánh giá từ phần lớn cư dân sinh sống thì họ lựa chọn Vinhomes không chỉ vì quy hoạch hạ tầng, tiện ích mà cư dân còn đánh giá cao về chất lượng dịch vụ quản lý cùng với cộng đồng văn hóa mà Vinhomes đã xây dựng cho các khu đô thị này.

Đơn giản từ những chương trình Vinhomes tổ chức miễn phí cho cư dân như “Khóa đào tạo người giúp việc kiểu mẫu”, chương trình dạy bơi cho trẻ hay gần đây nhất là “Bảo dưỡng máy điều hòa miễn phí” nhằm mang đến cho cư dân một mùa hè mát lạnh, sảng khoái và thêm những dịch vụ thiết thực, hiệu quả.

Trong chương trình này, Vinhomes kết hợp cùng VinPro – thương hiệu phân phối các sản phẩm công nghệ và điện máy triển khai quy trình bảo dưỡng bao gồm: làm vệ sinh, kiểm tra đường gas, tư vấn dùng điều hòa hiệu quả… dựa trên những tiêu chuẩn khắt khe nhất.

Các chuyên viên uy tín, tận tâm và vô cùng chuyên nghiệp của VinPro sẽ đến tư vấn tận tình, bảo dưỡng tất cả các máy điều hòa trong nhà cho cư dân. Cư dân không còn lo lắng tốn một số tiền đáng kể để thuê thợ bảo dưỡng, tránh được tình trạng thuê nhầm thợ kém chuyên môn.

Chuyên viên của Trung tâm công nghệ và điện máy VinPro đang thực hiện chương trình “Bảo dưỡng máy điều hòa miễn phí” dành cho cư dân Vinhomes

Từ những chính sách thiết thực của Vinhomes, có thể thấy cái tâm và đẳng cấp của chủ đầu tư đôi khi chỉ từ những điều hết sức bình dị nhưng lại đủ tinh tế và chu đáo để chinh phục trái tim của khách hàng.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>