Giới thiệu một vài món tráng miệng ngọt ngào ngày Valentine (Phần 1)

 • Mỗi miếng bánh cheesecake có lát dâu tây tẩm mật ong phía trên. Phần ngọt ngào nhất chính là lát dâu tây vốn có hình trái tim.
 • 1

  Bánh thanh cherry

  Cherry mọng là điểm nhấn dành cho người yêu bạn trong ngày Valentine. Hoặc bạn có thể dùng dụng cụ cắt bánh hình trái tim để có những lát bánh trái tim xinh xắn.

  Double Cherry Slab Pie

 • 2

  Bánh brownie socola

  Những chiếc bánh brownie được phủ lời chúc tình yêu trên đỉnh là món tráng miệng dành cho tình yêu đích thực. Topcake được làm từ whippng cream mềm mịn.

  Double Chocolate Brownies

 • 4

  Bánh cheesecake dâu

  Mỗi miếng bánh cheesecake có lát dâu tây tẩm mật ong phía trên. Phần ngọt ngào nhất chính là lát dâu tây vốn có hình trái tim.

  Stawberry Cheesecake Bites

 • 5

  Bánh cupcake lời nhắn tình yêu

  Viết lời nhắn tình yêu bằng kem phủ là cách ngọt ngào để chào đón ngày Valentine. Làm bằng bánh cupcake socola và phần topcake là kem phủ.

  Love Note Cupcakes

 • 6

  Bánh brownie ca cao nóng

  Món tráng miệng ngày Valentine này bắt đầu bằng bánh brownie, thêm socola nóng chảy ở tầng đầu và lớp kem cafe ở tầng thứ hai.

  Hot Cocoa Brownie Cake

 • 7

  Bánh trái tim socola

  Nướng bánh hình trái tim cho người yêu bạn vào ngày Valentine. Xếp thành hàng những hat hạnh nhân, cherry, mâm xôi và kem trên lớp bánh socola để có món bánh ngọt ngào và lãng mạn.

  Red Velvet Heart Cake

  Sức khỏe
  Khám Phá
  Dự Án
  Thị Trường
  Phong cách

  BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

  BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>