Hai hãng hàng không lớn tại Mỹ đã sáp nhập

Tổng công ty UAL (vốn sở hữu United Airlines) sở hữu khoảng 55% vốn cổ phần; cổ đông cũ Continental nắm giữ khoảng 45% vốn cổ phần của công ty mới, bao gồm cả chứng khoán có thể chuyển đổi thành tiền.

United Airlines và Continental Airlines, hai hàng đầu của Mỹ vừa thông báo hoàn tất việc sáp nhập để cho ra đời lớn nhất thế giới với tên gọi United Continental Holdings, Inc.

Trong hai năm 2008 và 2009, cả hai công ty Continental và United đã lỗ gần 7 tỷ USD do ảnh hưởng của giá nhiên liệu tăng và suy thoái kinh tế. Cả hai tính tới chuyện hợp nhất với nhau để tăng khả năng tài chính và cạnh tranh.

Đầu tháng 10, việc sáp nhập được hoàn tất và công bố ngày 3/10. United Continental có 6 giám đốc độc lập đến từ United và Continental.

  • Việc Làm 24h sẽ là kho tàng Việc Làm dành cho bạn. Tại đây, các thông tin Tuyển Dụng sẽ được upload và cập nhật liên tục, sẽ hỗ trợ hiệu quả cho bạn có thể tìm được việc một cách nhanh chóng.
w

Hai hãng hàng không United và Continental vừa sáp nhập. Ảnh: United Continental Holdings, Inc.

Từ đầu tháng 10, các cổ phiếu phổ thông của công ty United Continental Holdings, Inc, cũng đã bắt đầu giao dịch trên thị trường chứng khoán New York dưới ký hiệu UAL. Theo thông cáo từ United Continental Holdings, Inc, đến mùa xuân 2011 thì việc sát nhập sẽ liền mạch và thông suốt với việc tích hợp các dịch vụ.

  • Để tìm được Việc Làm Nhanh chóng, rất nhiều người khá hấp tấp tìm kiếm trên những trang web không rõ ràng, dẫn đến việc bị lừa đảo. Nhưng với website tìm Viec Lam của chúng tôi, chúng tôi sẽ đảm bảo cho bạn về tính trung thực và chất lượng của từng thông tin.

Tổng công ty UAL (vốn sở hữu United Airlines) sở hữu khoảng 55% vốn cổ phần; cổ đông cũ Continental nắm giữ khoảng 45% vốn cổ phần của công ty mới, bao gồm cả chứng khoán có thể chuyển đổi thành tiền.

Trụ sở chính đặt tại Chicago, United Continental Holdings, Inc, cung cấp hơn 21.200 chuyến bay hàng ngày đến 1.172 sân bay ở 181 quốc gia trên thế giới, thông qua 28 hãng hàng không thành viên.

Hãy xem thêm những công việc đang tuyển sau đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại MangViecLam.com – Kết Nối Sự Nghiệp, Tuyển Dụng, Kiếm Tìm Việc Nhanh 24H
Hotline: (028) 2222 2236 / (08) 2266 3636 / (08) 2268 3636

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>