Hyundai Mistra: Toàn vẹn và chất lượng

Xe Mistra do Trung tâm R&D Hàn Quốc của và Trung tâm kỹ thuật Bắc Kinh hợp tác phát triển, với đích ngắm là các gia đình trẻ ở Trung Quốc.

Hyundai đang dốc tổng lực để thực hiện tham vọng trở thành thương hiệu dẫn đầu ở Trung Quốc. Trong nỗ lực đó, tại Triển lãm ô tô Thượng Hải 2013, Hyundai đã trình làng một mẫu xe hoàn toàn mới, cỡ nhỏ hơn Sonata nhưng lớn hơn Elantra.

♠ Đủ chủng loại Xe Hơi mới, Xe Hơi Cũ và cả những thông tin về Mua Bán Xe Hơi, Giá Xe Hơi được cập nhật đầy đủ, rõ ràng và chi tiết tại Xehoiviet.com để bạn có thể thoải mái tham khảo!

Hình ảnh Hyundai trình làng xe Sonata mini số 1
Mẫu xe mới dành riêng cho thị trường Trung Quốc của Hyundai có tên là Mistra

Hyundai cho biết, tên tiếng Trung của xe Mistra là Mingtu, mang ý nghĩa: “toàn vẹn và chất lượng”.

Dù được “gắn mác” là concept, xe Mistra trông đã giống như bản sản xuất thực tế chứ không có nhiều chi tiết thiết kế “lạ mắt”, mang tính thể nghiệm.

Trong danh mục sản phẩm của Hyundai tại Trung Quốc, xe Mistra thuộc phân khúc giữa Sonata và Elantra.

Với chiều dài cơ sở 2.770 mm, mẫu sedan cỡ trung này dài 4.710 mm, rộng 1.820 mm và cao 1.470 mm. Xe được trang bị đèn hậu LED và lắp bộ la-zăng bằng hợp kim nhôm, cỡ 19 inch.

Xe Mistra do Trung tâm R&D Hàn Quốc của Hyundai và Trung tâm kỹ thuật Hyundai Bắc Kinh hợp tác phát triển, với đích ngắm là các gia đình trẻ ở Trung Quốc.

Hiện chưa có thông tin chính thức về động cơ sẽ được dùng cho xe, nhưng nhiều khả năng là bản động cơ xăng 1.8L hoặc 2.0L, kết hợp với hệ dẫn động cầu trước thông qua hộp số sàn hoặc tự động 6 cấp. Xe dự kiến có giá bán từ khoảng 140.000 nhân dân tệ, tương đương hơn 22.600 USD.

Dự kiến phiên bản sản xuất thực tế của xe Mistra sẽ có mặt trên thị trường Trung Quốc vào năm sau, do liên doanh Hyundai Bắc Kinh lắp ráp.
 

♣ Tìm thông tin về Xe Hoi, gia nhập ngay cộng đồng Xehoiviet.com – Chợ xe Online cực sôi động và hiệu quả để có những thông tin đa dạng nhất!

Một số hình ảnh xe Mistra tại Triển lãm ôtô Thượng Hải 2013:
Hình ảnh Hyundai trình làng xe Sonata mini số 3
Hình ảnh Hyundai trình làng xe Sonata mini số 4

Hình ảnh Hyundai trình làng xe Sonata mini số 5

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xe hoi viet

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>