Khám phá các chung cư thiết kế đẹp lạ khiến nhiều người mê

Sau khi hoàn thành công trình ở Italy, công ty Stefano Boeri Architetti tiếp tục làm thêm tòa tháp cây ở Lausanne (Thụy Sĩ). Dù mặt bằng nhỏ nhưng lượng cây ở đây phủ xanh diện tích 3.000 m2 và vẫn đảm bảo những khoảng thông thoáng cho các căn hộ. (Xem cả nhà). Ảnh: Inhabitat.

Khu nhà giống trò chơi xếp gạch của trẻ, phủ kín cây xanh hay lấy cảm hứng từ đám mây, tảng băng… đem lại cảm giác thích thú cho nhiều người.

  •  Chung cư có thiết kế kỳ lạ giành giải Công trình đẹp nhất thế giới
thiet-ke-chung-cu-viet-di-nguoc-xu-huong-the-gioi-1

  • Thế Giới Tủ Bếp, một trong những Showroom Tủ Bếp hàng đầu Việt Nam. Tại TuBep.com ,  bạn sẽ được cập nhật những mẫu Tủ Bếp đang được ưa chuongj và được tư vấn nhiệt tình về cách bài trí Tu Bep sao cho phù hơp với không gian và phong thủy nhà bếp của mình.

Tại Festival Kiến trúc Thế giới, khu nhà The Interlace (Singapore) được vinh danh là Công trình đẹp nhất năm.  Nhìn từ trên cao, chung cư này trông giống như trò chơi xếp gạch Lego của trẻ nhỏ. Ảnh: Domusweb.

thiet-ke-chung-cu-viet-di-nguoc-xu-huong-the-gioi-2

Khu nhà ở Đan Mạch lấy cảm hứng từ các tảng băng gồm các căn hộ có diện tích từ 55 tới 227 m2. Ảnh: Designboom.

cac-chung-cu-co-thiet-ke-khac-la-de-lay-long-nguoi-2

Cao ốc 65 tầng có thiết kế như các đám mây trắng với bể bơi, cây xanh giữa các tầng. Đây là một dự án của Hiệp hội Kiến trúc sư Kazakhstan. (Xem cả nhà). Ảnh: Inhabitat.

cac-chung-cu-co-thiet-ke-khac-la-de-lay-long-nguoi-3

Công trình ở Stockholm (Thụy Điển) do Bjarke Ingels Group thiết kế không chỉ độc đáo về kiến trúc với hình ảnh bậc thang mà còn bắt mắt nhờ cây xanh được trồng trên mái. Ảnh: Designboom.

thiet-ke-chung-cu-viet-di-nguoc-xu-huong-the-gioi-3

Tòa tháp đôi Bosco Verticale (Rừng thẳng đứng) ở Milan (Italy) gây xôn xao với hàng trăm cây xanh khắp các tầng, mái nhà, giúp lọc không khí, làm đẹp thành phố. (Xem cả nhà). Ảnh: Bored Panda.

thiet-ke-chung-cu-viet-di-nguoc-xu-huong-the-gioi-4

Sau khi hoàn thành công trình ở Italy, công ty Stefano Boeri Architetti tiếp tục làm thêm tòa tháp cây ở Lausanne (Thụy Sĩ). Dù mặt bằng nhỏ nhưng lượng cây ở đây phủ xanh diện tích 3.000 m2 và vẫn đảm bảo những khoảng thông thoáng cho các căn hộ. (Xem cả nhà). Ảnh: Inhabitat.

Tủ Bếp Nhôm Kính

Tủ Bếp Bằng Nhựa

Tủ Bếp Cổ Điển

Tủ Bếp Hiện Đại

Truy cập để xem nhiều hơn tại TuBep.com – Thế Giới Tủ Bếp | Chuỗi Showroom Tủ Bếp UY TÍN & NỔI TIẾNG !!!
Hotline: (028) 6688.6969 hoặc Tổng Đài: 1900.6969

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>