Khám phá căn nhà ống xanh sắc cỏ cây ở Nhật

Ngôi nhà ống 5 tầng nằm giữa trung tâm thương mại của thành phố Tokyo nhộn nhịp, được bao phủ bởi màu xanh mát mắt của cỏ cây, như một ốc đảo nhỏ xinh xắn giữa lòng thành phố.

Chủ nhân của ngôi xinh xắn này nhà là 2 nhà văn. Đây vừa là nơi sinh sống, vừa là nơi làm việc của họ. Do chiều ngang hẹp chỉ 4m, ngôi nhà được với hệ thống tường bằng kính để mở rộng không gian và đón nắng vào nhà.

Ngoài ra, những vườn cây xanh mướt mát cũng được bố trí ở tất cả các tầng giúp cho mặt tiền ngôi nhà trở nên nổi bật, khiến bất cứ ai đi qua cũng phải ngước nhìn.

 

Ngôi nhà nhỏ với sắc xanh cỏ cây như một ốc đảo xinh xắn nằm giữa trung tâm thành phố Tokyo nhộn nhịp.

 

Sắc xanh của cỏ cây, hoa lá phủ khắp mặt tiền của ngôi nhà. Sự kết hợp của kính, màu sơn trắng và sắc xanh cỏ cây tạo nên một không gian thoáng đãng và gần gũi với thiên nhiên.

 

Không gian trong lành và mát mẻ hơn nhờ vào những khu vườn được thiết kế khéo léo ở các tầng.

 

Thay vì xây tường giống như các ngôi nhà thông thường khác, toàn bộ mặt tiền của ngôi nhà được lắp đặt cửa kính trong suốt để đón nắng và mở rộng tầm nhìn.

 

Chiếc cầu thang xoắn ốc uốn lượn qua các lỗ tròn bê tông dày vừa giúp tiết kiệm không gian vừa tạo nên nét đẹp tinh tế cho ngôi nhà.

 

Mọi khu vực chức năng trong nhà, từ phòng ngủ, phòng tắm hay phòng khách đều được thiết kế đi kèm là một khu vườn nhỏ cho phép chủ nhà sống trong một không gian trong lành, gần gũi với thiên nhiên.

 
Góc làm việc với cây xanh và ánh sáng ngập tràn.

business chuyên cung cấp tin tức giáo dục,  các ý tưởng khởi nghiệp mới, khám phá các công trình  khoa học  công nghệ mới trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không click vào để mang về những kiến thức quý báu trong lĩnh vực kinh doanh mới nhất và những ý tưởng kinh doanh

 

 

Không gian thư giãn nằm ở các tầng được thiết kế đơn giản.

 
Cây xanh được trồng ở phía Tây và phía Bắc của ngôi nhà.
 
Sơ đồ bố trí các tầng.

Xuân Thắng

Theo Nhịp sống kinh tế

Khám Phá
Doanh nghiệp
Chính Sách – Quản Lý
THỜI SỰ
Nghề nghiệp

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>