Lựa chọn các phụ kiện làm mới căn bếp

Làm mới không nhất thiết phải thay đổi màu sơn hay sắp đặt đồ dùng. Với những món đồ nhỏ cũng đủ tạo gian một vẻ mới lạ.

Làm mới căn bếp không nhất thiết phải có những thay đổi to tát, chỉ cần dùng những phụ kiện đơn giản như một bức tranh hay giấy dán tường cũng đem lại nét mới cho gian bếp

 

Móc treo

Trong căn bếp, dùng một thanh thép ngang có gắn những cái móc để treo đồ. Nó không những làm đường biên của splashback mà còn làm không gian treo những dụng cụ cần thiết như nồi niêu, thớt, hoa khô…

dung-phu-kien-de-lam-moi-can-bep-1

  • Thế Giới Tủ Bếp mang đến cho bạn các sản phẩm Tủ Bếp bền, đẹp và chất lượng cao. Showroom Tủ Bếp cung cấp rất nhiều loại Tu Bep có thiết kế và kiểu dáng đa dạng, giúp bạn có nhiều sự lựa chọn cho căn bếp của mình.

Treo tranh nghệ thuật

Ai nói rằng bạn không nên treo tranh nghệ thuật trong ? Đó là một ý tưởng trang trí mới lạ, và rất hay! Nếu bạn không biết nên treo loại tranh nào, hãy hỏi ý kiến của họa sĩ.

dung-phu-kien-de-lam-moi-can-bep-2

Dùng giấy dán tường

Giấy dán tường đang thịnh hành trở lại, tại sao bạn không mang nó vào bếp? Ở đây, những vật dụng trong bếp trông nhàm chán, nhưng nếu dùng giấy dán tường họa tiết gạch hoa cũ, căn bếp ngay lập tức trở nên cá tính hơn. Bạn cũng có thể đặt giấy dán tường đằng sau splashback trong suốt.

dung-phu-kien-de-lam-moi-can-bep-3

Thêm sắc màu

Một căn bếp màu trắng có ưu điểm không chỉ mang nét cổ điển tinh tế, mà còn dễ làm mới bằng những phụ kiện. Hãy dùng những vật trang trí nhiều màu sắc giúp tăng sức sống cho căn bếp. Thiết kế Scandinavian trong ảnh mang lại màu sắc và hiện đại cho căn bếp.

dung-phu-kien-de-lam-moi-can-bep-4

Kệ chứa đồ

dung-phu-kien-de-lam-moi-can-bep-5

Làm kệ trong nhà bếp vừa tối đa không gian sử dụng, vừa tạo ra thiết kế mạnh mẽ. Bằng cách dùng những tấm gỗ và giá đỡ kim loại mang phong cách cổ điển, tạo cảm giác cá tính cho căn bếp. Vật liệu gỗ tăng thêm nét ấm cúng.

Đảo bếp cá tính

Dùng tủ kính cũ làm đảo bếp: không chỉ tăng thêm nét cá tính cho căn bếp mà còn là nơi trưng bày tiện dụng. Những vật trang trí có thể đặt ở bên trong, và mặt bàn là nơi chuẩn bị thức ăn.

dung-phu-kien-de-lam-moi-can-bep-6

Mềm mại

Ghế nệm và gối tăng thêm nét ấm áp và tinh tế trong căn bếp kết hợp phòng ăn. Màu vàng nghệ và màu than của tấm rèm và sự kết hợp họa tiết chiếc lá và sọc cùng nhau tạo nét hài hòa, cho cảm giác thanh bình cho thực khách khi thưởng thức bữa ăn.

dung-phu-kien-de-lam-moi-can-bep-7

Tủ Bếp Theo Chất Liệu

Tủ Bếp Theo Hình Dạng

Tủ Bếp Theo Phong Cách

Tủ Quần Áo

 

Truy cập để xem nhiều hơn tại TuBep.com – Thế Giới Tủ Bếp | Chuỗi Showroom Tủ Bếp UY TÍN & NỔI TIẾNG !!!
Hotline: (028) 6688.6969 hoặc Tổng Đài: 1900.6969

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>