Mẹ có nên tắm cùng với con trai hay không?

 

“Nó cũng giống như ăn tối, đi ngủ, đọc sách. Tắm cùng nhau là cách chúng tôi đối thoại, trò chuyện với nhau và đó là một phần quan trọng trong thói quen thường ngày của chúng tôi”, Stacey cho biết. “Tôi chẳng sợ gì cả. Những người thấy bố mẹ tắm cùng con cái là việc kinh tởm, tôi nghĩ họ mới là người có vấn đề”.

Stacey Solomon là một ca sĩ nhạc pop nổi tiếng của nước Anh. Cô bắt đầu nổi tiếng khi tham gia chương trình X Factor của Anh và giành vị trí Á quân của chương trình. Ngoài X Factor, Stacey còn tham gia rất nhiều chương trình truyền hình thực tế khác và gây được tiếng vang, được nhiều người yêu mến.

anh1

Mẹ có nên tắm cùng con trai? Bà mẹ nổi tiếng đã phản pháo sau một thời gian bị chỉ trích Stacey Solomon (Ảnh: Instagram)

Cô là mẹ của 2 cậu con trai tinh nghịch Zachary (9 tuổi) và Leighton (5 tuổi). Ngoài công việc bận rộn của mình, Stacey cùng thường xuyên dành thời gian chăm sóc con cái, dạy con học, chơi đùa cùng con. Người hâm mộ rất thích xem những hình ảnh mẹ con Stacey vui đùa bên nhau. Trong đó, có một bức ảnh gây sự chú ý khá lớn từ người xem, đó chính là bức ảnh Stacey cùng 2 con trai ngâm mình trong bồn tắm. Được biết, bức ảnh được chụp vào tháng 3 vừa qua.

Để tìm hiểu về giới Showbiznhững địa điêm điểm du lịch mới về cuộc sống hiện đại,  thị trường nhà đất trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không đến với trang thông tin business của chúng tôi để mang về những thông tin mới về cách dạy concách dạy con của nước ngoài nhất của nhà nước!

 

anh2

(Ảnh: Instagram)

 

 

anh3

(Ảnh: Instagram)

 

anh4

(Ảnh: Instagram)

Bức ảnh được chia sẻ kèm chú thích: “Vẫn không phải là bà mẹ tuyệt nhất trên thế giới? Ngay cả khi bọn trẻ đang nhắm vào mặt bạn với khẩu súng nước trên tay. Mừng ngày của mẹ, những người mẹ, người bà, dì, cô chị tuyệt vời. Tất cả mọi người đều là những người mẹ trong mắt tôi và cả người khác nữa”.

Ngay sau khi bức ảnh được đăng tải, rất nhiều lời chỉ trích, phê phán đã xuất hiện. Họ cho rằng Stacey không dạy con cái về ranh giới và sự riêng tư. Có người còn cho rằng: “Việc này hoàn toàn sai ở nhiều mức độ”. Và còn những lời bình luận khác, cho rằng Stacey không nên để con trai tắm cùng mình vì lý do giới tính.

Tuy nhiên, trước những phản ứng tiêu cực đó, Stacey hoàn toàn giữ im lặng suốt nhiều tháng liền. Cho đến những ngày gần đây, cô mới chia sẻ quan điểm của mình trong chương trình Loose Women. Stacey cho biết, tắm chung là một việc hết sức bình thường trong gia đình cô.

“Nó cũng giống như ăn tối, đi ngủ, đọc sách. Tắm cùng nhau là cách chúng tôi đối thoại, trò chuyện với nhau và đó là một phần quan trọng trong thói quen thường ngày của chúng tôi”, Stacey cho biết. “Tôi chẳng sợ gì cả. Những người thấy bố mẹ tắm cùng con cái là việc kinh tởm, tôi nghĩ họ mới là người có vấn đề”.

Còn bạn, bạn nghĩ thế nào về tình huống có phần “tế nhị” này?

Tin Tức Giáo dục
Chuyện Doanh Nhân
Nội – Ngoại Thất
Thông Tin Khởi Nghiệp
Khoa học Công Nghệ
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>