Món quà 8/3 hợp phong thủy không thể bỏ qua

Trang sức có nhiều loại với mẫu mã đa dạng, và đặc biệt trang sức đá lại càng ý nghĩa với người Phương Đông mang nguồn năng lượng hoàn toàn từ thiên nhiên. Những loại trang sức phổ biến nhất mà nam giới nên mua tặng ngày 8/3 gồm : dây chuyền, vòng tay đá, nhẫn..
Bạn có những người phụ nữ trong cuộc đời mình, bạn yêu thương họ hết mực và muốn bay tỏ cho họ biết lòng biết ơn cũng như tình yêu của bạn dành cho họ nhân dịp mùng 8/3 này. Cùng tìm hiểu một số món quà đầy ý nghĩa, một hành trang lung linh cho phái đẹp mà lại mang thật nhiều ý nghĩa

1. Hoa hồng sáp
Bạn đã chọn được quà cho người phụ nữ mà bạn yêu thương nhất chưa? BẠN CÓ BIẾT CON GÁI, PHỤ NỮ AI CŨNG THÍCH ĐƯỢC TẶNG HOA NHẤT KHÔNG?
Gợi ý cho các đấng mày râu đây: Hoa hồng sáp thơm kèm hộp sang trọng, làm cực sang chảnh và ý nghĩa.

Mùi hoa thơm dịu nhẹ, bảo quản trong hộp được 3 năm. Hoa như hoa thật, đẹp lung linh. Tuy nhiên, bạn không nên gửi nhé vì mùi hương tạo từ hóa chất khá độc hại.


Quà mùng 8/3 hợp phong thủy không thể bỏ qua

2.Túi xách thời trang phong cách
Túi xách là một trong những món quà dễ sử dụng và phù hợp cho mọi đối tượng. Chắc chắn, một chiếc giỏ xách hiệu với kiểu dáng xinh xắn sẽ làm cho người nhận quà rất vui và hạnh phúc.
Hãy tin rằng phụ nữ luôn cập nhật và tìm kiếm những xu hướng thời trang mới của túi xách. Kiểu thịnh hành hiện nay là túi lớn. Hãy tặng nàng một chiếc thật sành điệu và tân thời.
Những chiếc túi luôn là thứ mà cô nàng nào cũng cần phải có. Nếu bạn muốn tặng người ấy 1 chiếc túi thì hãy để mắt tới những dáng túi cực kỳ đơn giản như túi chữ nhật hay túi vuông, bởi hai dáng túi đó rất dễ phù hợp với nhiều phong cách khác nhau.

  • Bạn đang gặp rắc rối vì Tử Vi Năm 2017 khó khăn? Tu vi 2017 sẽ hỗ trợ bạn những thông tin đầy đủ và mới nhất!

3. Nước hoa
Nước hoa luôn được xem như một loại trang sức vô hình, thể hiện tính cách của mỗi người. Một lọ nước hoa sang trọng sẽ chinh phục những cô nàng sành điệu.

4. Vòng tay đá phong thủy đôi nam nữ
Trang sức là món quà phù hợp với mọi lứa tuổi và đối tượng. Ngày quốc tế phụ nữ 8/3, bạn không chỉ mua quà tặng bạn gái mà còn có thể tặng những người phụ nữ yêu thương trong gia đình như bà, mẹ, em gái hay thậm chí mua quà tặng đồng nghiệp, đối tác nữ. Bất cứ ai bạn cũng có thể tặng quà là trang sức, chỉ cần lưu ý chọn kiểu dáng cho phù hợp mà thôi.
Trang sức có nhiều loại với mẫu mã đa dạng, và đặc biệt trang sức đá lại càng ý nghĩa với người Phương Đông mang nguồn năng lượng hoàn toàn từ thiên nhiên. Những loại trang sức phổ biến nhất mà nam giới nên mua tặng ngày 8/3 gồm : dây chuyền, vòng tay đá, nhẫn..

Tìm hiểu thêm về tử vi năm 2017 của các tuổi khác sau đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại BlogPhongThuy.com –  Phong Thủy Cho Người Việt, Xem Phong Thủy, Tư Vấn Phong Thủy
Hotline: (+1) 323.5225.386 (Mr. David Ho – USA)

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>