Mulliner Bespoke sẽ có thêm tùy chọn ốp đá có nguồn gốc từ Ấn Độ

Khách hàng của Bentley có thể chọn ốp đá trên toàn bộ bề mặt bảng táp-lô hoặc chỉ một phần. Chi phí tùy thuộc vào lượng vật liệu được sử dụng cho từng đơn hàng.

Các mẫu Continental và Flying Spur hoàn thiện với gói Mulliner Bespoke sẽ có thêm tùy chọn ốp đá có nguồn gốc từ Ấn Độ.

Được cắt từ các tấm đá lớn, các miếng ốp có chiều dày chỉ 0,1 mm, sử dụng như vật liệu thay thế những thứ truyền thống như gỗ và kim loại. Đá cắt mỏng đến mức siêu nhẹ và có phần trong suốt, cho phép các thớ và hoa văn tự nhiên hiển thị rõ. Đá làm cứng bằng cách sử dụng sợi thủy tinh và nhựa thông đặc biệt trước khi tạo hình và hoàn thiện thủ công với một trong số 4 màu tùy chọn.

– Nếu đang có nhu cầu tìm Mua xe Ford tại TpHCM hoặc Bán xe Ford tại TpHCM, hãy truy cập vào website Xehoiviet.com chuyên mục Xe Ford để tìm Xe Ford tại Tp.HCM

bentley-dung-da-co-op-noi-that-xe

Lấy nguồn từ các bang Rajasthan và Pradesh ở Ấn Độ, loại đá ốp được cho là có tuổi đời hàng trăm triệu năm. Đây cũng là lần đầu tiên Bentley đưa ra tùy chọn này trên dòng sản phẩm siêu sang. “Đá ốp chỉ là sự khởi đầu của những gì chúng tôi lên kế hoạch với các loại vật liệu sang trọng và độc đáo”, Geoff Dowding, giám đốc chương trình Mulliner cho biết.

Khách hàng của Bentley có thể chọn ốp đá trên toàn bộ bề mặt bảng táp-lô hoặc chỉ một phần. Chi phí tùy thuộc vào lượng vật liệu được sử dụng cho từng đơn hàng.

Với Bentley là lần đầu, nhưng đá ốp sử dụng trong nội thất xe đã được hãng khác ứng dụng trước đó. Citroen mới ra mắt mẫu Crossback concept trong năm 2015 với nội thất ốp đá granite lấy nguồn từ chính nước Pháp và loại vật liệu này được dự báo sẽ xuất hiện nhiều hơn trên các mẫu xe trong tương lai gần.

– Bạn sẽ dễ dàng Mua bán xe Ford tại TpHCM hơn khi truy cập vào Xe Hơi Việt với chuyên mục Xe Ford tai Tp.HCM

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>