Ngắm nhìn mỏi mắt với mẫu nội thất văn phòng đẹp tiện nghi TP HCM

Thế nhưng để thiết đẹp cho văn phòng nhiều chủ nhà còn lúng túng không biết tối ưu ra sao để vừa lòng các nhân viên làm việc. Công ty thi công thiết kế tư vấn mẫu văn phòng đẹp TP HCM như sau:

Mẹo thi công thiết kế nội thất văn phòng đẹp TP HCM nhỏ gọn

 

Nếu bạn đang ở TP HCM và sở hữu một văn phòng diện tích nhỏ hay một tại nhà thì việc thiết kế nội thất văn phòng đẹp sao cho hợp lý luôn là mối bận tâm lớn. với những kinh nghiệm trong thiết kế và thi công nội thất văn phòng đẹp TP HCM sẽ đưa ra cho bạn một vài lời khuyên giúp bạn thiết kế nội thất văn trang nhã, hài hòa và biến đó thành không gian làm việc tuyệt vời.

 

thiet-ke-noi-that-van-phong-nho-dep-tphcm-9868

 

Tối ưu nội thất văn phòng nhỏ thành nơi làm việc rộng thoáng

 

Đối với việc thiết kế nội thất văn phòng đẹp Sài Gòn nhỏ thì sơn tường cũng là khía cạnh quan trọng để xem xét. Trong một không gian nhỏ bạn không nên chọn những màu tối cho tường, các vật dụng nội thất, vì điều này sẽ làm căn phòng của bạn trông có vẻ nhỏ hơn so với thực tế, nên chọn các màu sáng như màu be, xanh nhạt, xanh lá cây, vàng nhạt.. Có thể treo thêm vài bức tranh, ảnh nhưng không nên quá lạm dụng, treo nhiều tranh ảnh sẽ làm cho văn phòng trông thật chật chội và rối mắt. Một bức tranh được vẽ trên tường cũng là một ý tưởng hay và độc đáo.

 

Đối với việc trang trí đồ nội thất đẹp trong thiết kế nội thất văn phòng nhỏ xinh bàn làm việc riêng, tủ trưng bày hay kệ sách chỉ phù hợp với các văn phòng điều hành lớn. Đối với văn phòng nhỏ lựa chọn các loại bàn làm việc có thiết kế thêm các ngăn kéo và kệ đựng tài liệu, điều này sẽ giúp bạn giải quyết được bài toán tăng thêm diện tích không gian làm việc. Hãy chắc chắn rằng các đồ nội thất bạn chọn đồng bộ với nhau và hợp với thiết kế chung của văn phòng, nội thất không đồng bộ sẽ làm cho văn phòng của bạn trông kém chuyên nghiệp. Bày trí nội thất xa cửa ra vào sẽ tạo không gian ấn tượng hơn.

 

phong-thuy-van-phong-9118

 

Trang trí nội thất một góc văn phòng làm việc cho giám đốc

 

Thiết kế nội thất văn phòng đẹp TP HCM khi thi công nội thất thì yếu tố ánh sáng rất quan trọng trong một không gian làm việc. Ánh sáng mờ là điều tối kỵ với một văn phòng nhỏ. Đèn huỳnh quang hoặc đèn chùm là sự lựa chọn tuyệt vời, tránh sử dụng đèn cây đứng vì chúng sẽ làm tốn diện tích hơn. Nếu có thể, nên chọn một văn phòng có cửa sổ lớn với nhiều ánh sáng tự nhiên, tuy nhiên nên chú ý chọn vị trí chỗ ngồi tránh để hướng ánh sáng chiếu thẳng vào màn hình máy tính.

Các vật dụng trang trí trong thiết kế nội thất văn phòng đẹp bạn có thể chọn một bức ảnh cá nhân hay gia đình trên bàn làm việc, một vài món đồ lưu niệm hay một bình hoa, chậu cây cảnh sẽ giúp không gian văn phòng trở nên sinh động, giúp giảm Stress và tạo một không khí làm việc tươi mới hơn.

 

Những ý tưởng trên sẽ giúp bạn thiết kế, sắp xếp văn phòng đẹp nhỏ một cách tốt nhất. Tránh thiết kế văn phòng một cách lộn xộn, tùy hứng. Hãy nhớ, môi trường làm việc sẽ ảnh hưởng đến sự tập trung và hiệu quả làm việc của bạn.

Thiết kế nội thất văn phòng đẹp TP HCM với những tiêu chí khác nhau

 

Những người lãnh đạo một doanh nghiệp cần gì từ nhà thiết kế nội thất văn phòng đẹp TP HCM ? Một không gian phòng đẹp để đón tiếp khách hàng và đối tác hay đơn thuần là chỗ có thể nâng cao hiệu quả và năng suất làm việc của đội ngũ nhân viên tối đa. Những câu hỏi đại loại như thế luôn được các nhà thiết kế nội thất văn phòng đẹp đặt ra khi làm việc với khách hàng của mình. Nay, các nhà thiết kế còn có thêm nhiều câu hỏi mới nhằm biến nội thất văn phòng đẹp thành một nơi làm việc hoàn hảo nhất của thời hiện đại.

 

noi-that-van-phong-nho-dep

 

Thiết kế nội thất văn phòng kết hợp với các tủ bàn gổ quý, kỷ niệm chương,  tranh ảnh thiên nhiên cho văn phòng tráng lệ đẹp hơn

 

Mục tiêu của tiêu chí này là sự thỏa mãn trong thiết kế nội thất văn phòng đẹp. Sự cải thiện tính tích cực tại không gian làm việc. Đây là kết quả của lối tiếp cận mới trong thiết kế: Lấy con người làm yếu tố trung tâm cho mọi cách đặt vấn đề và giải quyết vấn đề, từ những điều nhỏ nhất như bàn ghế cho đến không gian tổng thể. Nhiệm vụ của nhà thiết kế là giúp các nhân viên ở đây vừa có thể tự hào với chỗ làm việc của họ, vừa có thể sáng tạo và nâng cao hiệu quả công việc.

Những không gian làm việc được KTS thiết kế nội thất văn phòng đẹp TP HCM  theo những module uyển chuyển.Chính lối thiết kế này giúp cho việc quản lý trở nên linh động và đạt hiệu quả cao. Một lợi điểm nữa là thiết kế này còn giúp công việc quản lý không rơi vào tình trạng bất cập, cho dù tương lai văn phòng có thay đổi theo hướng mở rộng hay thu hẹp. Những kiểu bàn ghế, tủ kệ dạng lắp ghép, có thể mở rộng hay thu gọn là cơ sở của lối thiết kế này.

Yếu tố phát triển khi thiết kế nội thất văn phòng đẹp xu hướng mới hiện đại cách tân đều nhằm vào mục tiêu lạc quan về khả năng sử dụng không gian và tiết kiệm chi phí. Để đạt đến khả năng tiết kiệm cao, Công ty thi công xây dựng thiết kế nội thất văn phòng đẹp Sài Gòn phải chú trọng đến từng vật dụng. Từ đó, người ta đang hướng đến những ý tưởng thiết kế mở, thiết kế xanh, thiết kế tối giản và cả những thiết kế mô hình văn phòng di động tên tiếng An của nó là Mobile Office hay văn phòng có thể đóng gọn trong những chiếc hộp.

 

Thiết kế nội thất văn phòng đẹp theo phong thủy nhà

 

Trước hết là bạn cần chọn vị trí tối ưu trong phòng làm việc của bạn. Một vị trí tốt nhất cần được tính toán theo trạch vận, theo luật Âm Dương – Ngũ Hành, thường chỉ có các chuyên gia như công ty về phong thuỷ mới thẩm định chính xác cho bạn. Nhưng bạn cũng có thể tìm được vị trí tốt cho riêng mình, theo những tiêu chí chung của thuật phong thuỷ nhà như sau

 

Bạn nên chọn ví trí nhìn ra cửa phòng, nhưng cũng tránh ngồi đối diện trực tiếp với cửa phòng làm việc, như thế khí sẽ xung thẳng vào bàn làm việc, gây nên sự căng thẳng trong công việc, Trong thiết kế văn phòng việc quay lưng ra cửa sẽ tạo cảm giác không an toàn khiến nhân viên văn phòng khó lòng mà làm việc được.

 

noi-that-van-phong-nho-dep-tphcm

 

Không gian văn phòng làm việc view thoáng hiện đại theo phong thủy nhà

 

 Bạn nên chọn vị trí và hướng ngồi cho phù hợp với bản mệnh. Nếu người có mệnh cung thuộc Tây Tứ Mệnh thì nên chọn 4 hướng Tây, Tây Nam, Tây Bắc, Đông Bắc. Nếu người có mệnh cung thuộc Đông Tứ Mệnh thì nên chọn 4 hướng Nam, Bắc, Đông, Đông Nam.

 

 Một điều quan trọng khi thiết kế văn phòng theo phong thủy nhà là bạn không nên đặt bàn làm việc đối diên với cửa ra vào, tránh việc người mới vào cửa văn phòng đã nhìn thấy bạn làm việc.

 

Ngoài việc chọn vị trí ngồi và hướng phù hợp, bạn cũng cần quan tâm đến việc thiết kế nội thất văn phòng đẹp TP HCM trong phòng cho hợp với phong thuỷ, theo những gợi ý sau đây :

 

 Phương Đông Nam thuộc cung Tốn, tượng trưng cho tài lộc, phương này bạn nên đặt thuỷ, như bình nước uống, bể cá cảnh, phong thuỷ luân để vượng tài.

 

Phương Tây Bắc thuộc cung Càn, tượng trưng cho quý nhân và cấp trên hỗ trợ, bạn nên đặt tượng danh nhân, các logo, biểu trưng của công ty, các bằng cấp, giấy khen của bạn.

 

Thiết kế nội thất văn phòng đẹp TP HCM nếu căn phòng quá rộng, bạn nên phân chia thành các khu vực, ngăn cách với nhau bởi các tủ chắn, để tạo cảm giác ấm cúng trong phòng làm việc. Ngược lại, nếu phòng quá hẹp, bạn nên dọn bớt đồ đạc và sử dụng các tranh ảnh treo ở các bức tường trống, để tạo cảm giác thông thoáng.

 

Bạn thiết kế hệ thống ánh sáng trong văn phòng sao cho hài hoà, tránh phòng quá nhiều cửa sổ hoặc quá nhiều đèn điện,làm cho Dương khí thái quá sẽ nguy hại đến tài lộc. Tránh phòng quá tối tăm, thiếu khí trời, như vậy Dương khí bị bất cập cũng đem lại những bất ổn về mặt nhân sự cũng như các công việc nội bộ.

 

Cầu phong thuỷ : Làm bằng pha lê để gia tăng Dương Khí, bên trong có vẽ trang trí các linh vật may mắn như Bát Mã – tượng trưng cho sự hanh thông, trôi trảy, bền bỉ. Cá chép – tượng trưng cho tài lộc và thịnh vượng. Sông núi tượng trưng cho sự an lành về sức khoẻ, tinh thần và công việc.

 

Tượng Kỳ Lân : Kỳ Lân là một loài vật huyền thoại tượng trưng cho Nhân – Đức. đặt một cặp Kỳ Lân trên bàn làm việc hoặc trong phòng khách sẽ đem lại sự bình an, tránh tiểu nhân và những điều thị phi, đố kỵ.

 

van-phong-lam-viec-nhan-vien-1119

 

Thiết kế nội thất văn phòng làm việc cho nhân viên công ty Trí Việt TP HCM

 

Đồng tiền cổ : Đồng tiền cổ tương trưng cho tài lộc. Theo phong thuỷ, đồng tiền cổ có đủ Thiên – Địa – Nhân kết hợp do được lưu hành từ xa xưa. Vì vậy đặt 3, 5 hoặc 8 đồng tiền cổ trên tủ két, trên tập hồ sơ, trong ngăn kéo sẽ đem lại sự may mắn trong việc kinh doanh của bạn.

Tủ bếp Giá Rẻ

Tủ Bếp Cổ Điển

Tủ Bếp Hiện Đại

Tủ Bếp Độc Đáo

Truy cập để xem nhiều hơn tại TuBep.com – Thế Giới Tủ Bếp | Chuỗi Showroom Tủ Bếp UY TÍN & NỔI TIẾNG !!!
Hotline: (028) 6688.6969 hoặc Tổng Đài: 1900.6969

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>