Ngỡ ngàng những ngôi nhà cây ấn tượng như chỉ có trong… giấc mơ

lớn nhất thế giới nằm ở Crossville, Tennessee, Mỹ, do chính thị trưởng thiết kế và xây dựng. Nhà cao 30m, gồm 80 phòng, dựa trên 6 cây xung quanh.

Trong giấc mơ tuổi thơ của nhiều người từng xuất hiện những ngôi nhà nằm vắt vẻo trên tán cây xanh rì, thơ mộng, xung quanh là tiếng chim hót giữa không gian khoáng đạt. Để thỏa mãn giấc mộng, các kiến trúc sư đã tạo nên những ngôi nhà cây độc đáo.

Từ trong giấc mơ, những ngôi nhà cây đã bước ra ngoài thế giới đời thực với lối kiến trúc độc đáo, ấn tượng.

  • Thế Giới Tủ Bếp, một trong những Showroom Tủ Bếp hàng đầu Việt Nam. Tại TuBep.com ,  bạn sẽ được cập nhật những mẫu Tủ Bếp đang được ưa chuongj và được tư vấn nhiệt tình về cách bài trí Tu Bep sao cho phù hơp với không gian và phong thủy nhà bếp của mình.
 

Ngôi nhà nằm lưng chừng giữa những tán cây rợp bóng, dường như vô hình bởi lớp vật liệu trong suốt phủ bên ngoài. Ngôi nhà có lối kiến trúc hiện đại, là một phần của “dự án ” thuộc miền Bắc Thụy Điển.

 

Ngôi nhà cây Lodge nằm phía sau bãi biển Punta Uva ở tỉnh Limón, Costa Rica, thuộc sự sở hữu của Edsart Besier & Pamela Rodriguez, hứa hẹn đưa du khách “quay ngược thời gian” về thời thơ ấu.

 

Nhà cây nằm giữa khu rừng nhiệt đới với cầu treo bằng gỗ, là địa điểm nghỉ ngơi lý tưởng. Thiết kế bên trong nhà là , thân thiện với thiên nhiên.

 

Ngôi nhà cây mang tên Milandes ở Pháp như hiện lên từ cuốn truyện cổ tích. Nơi đây được xây dựng theo phong cách lâu đài Pháp truyền thống. Qua đêm tại đây, du khách có cảm giác như đang sở hữu một tòa lâu đài riêng tư.

 

Ngôi nhà cây lớn nhất thế giới nằm ở Crossville, Tennessee, Mỹ, do chính thị trưởng thiết kế và xây dựng. Nhà cao 30m, gồm 80 phòng, dựa trên 6 cây xung quanh.

 

Ngôi nhà cây được thị trưởng Horace Burgess xây dựng từ năm 1993, thu hút hàng chục ngàn khách ghé thăm mỗi năm. Các vị khách có thói quen lưu tên lại ở khu vực riêng.

 

Đi ngược với hình ảnh những ngôi nhà cây thông thường, “trái bóng tròn” là nhà cây độc đáo ở Canada với hệ thống dây thừng bao bọc xung quanh cầu kỳ.

Nội thất ấm cúng bên trong căn nhà.
Nội thất ấm cúng bên trong căn nhà.

Ngắm thêm một số hình ảnh khác về những ngôi nhà cây trên thế giới:

 

 

 
 
 

Tủ Bếp Gỗ Tự Nhiên

Tủ Bếp Gỗ Công Nghiệp

Tủ Bếp Inox

Tủ Bếp Nhôm Kính

Truy cập để xem nhiều hơn tại TuBep.com – Thế Giới Tủ Bếp | Chuỗi Showroom Tủ Bếp UY TÍN & NỔI TIẾNG !!!
Hotline: (028) 6688.6969 hoặc Tổng Đài: 1900.6969

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>