Ngỡ ngàng với không gian văn phòng 3.000m2 cây xanh giữa lòng thủ đô

Hàng nghìn cây xanh nơi đây đều được chăm sóc bằng hệ thống tưới nước tự động và hệ thống đèn tạo ánh sáng để có đủ điều kiện phát triển.

3 tầng trồng đủ loại hoa nhiệt đới và cây nông sản, xanh mát như một khu rừng nguyên sinh trên phố Lò Đúc.

van-phong-3000m2-cay-xanh-giua-long-thu-do

  • Thế Giới Tủ Bếp, một trong những Showroom Tủ Bếp hàng đầu Việt Nam. Tại TuBep.com ,  bạn sẽ được cập nhật những mẫu Tủ Bếp đang được ưa chuongj và được tư vấn nhiệt tình về cách bài trí Tu Bep sao cho phù hơp với không gian và phong thủy nhà bếp của mình.

Kiến trúc xanh là điểm nổi bật của văn phòng HVG Office đặt tại 3 tầng tòa nhà Vinafor, 127 Lò Đúc, Hà Nội. Không gian nơi đây do Hùng Vương Group, chủ đầu tư Flamingo Đại Lải Resort thiết kế, nhằm kiến tạo văn phòng làm việc đơn điệu thành khu rừng xanh mát giữa lòng phố thị tấp nập.

Các kiến trúc sư cải tạo không gian theo phong cách riêng nhưng không làm ảnh hưởng đến hệ thống kỹ thuật chung. hạn chế trong việc trồng các cây lớn và tạo vườn trong nhà, HVG Office đã áp dụng công nghệ tường xanh để phủ kín không gian làm việc. Toàn bộ các phòng chức năng bố trí xung quanh 4 mặt tòa nhà nhằm tận dụng nguồn ánh sáng tối đa.Trừ những phòng đặc biệt yêu cầu riêng tư sử dụng gỗ kính, đa phần sử dụng không gian thoáng để dẫn ánh sáng vào sâu bên trong.

Các kiến trúc sư đã cải tạo không gian theo phong cách riêng, mà không làm ảnh hưởng đến hệ thống kỹ thuật chung của tòa nhà. Toàn bộ các phòng chức năng bố trí xung quanh 4 mặt tòa nhà nhằm tận dụng nguồn ánh sáng tối đa. Ngoại trừ các phòng đặc biệt dùng gỗ kính để đảm bảo riêng tư, đa phần không gian mở để dẫn ánh sáng vào sâu bên trong.

van-phong-3000m2-cay-xanh-giua-long-thu-do-2

Do việc trồng cây lớn và tạo vườn trong nhà bị hạn chế, HVG Office áp dụng công nghệ tường xanh để phủ kín không gian làm việc. Những mảng tường rực rỡ với nhiều loại cây và hoa nhiệt đới như dương xỉ, hồng môn, vạn niên thanh, cọ lùn, huyết dụ…

van-phong-3000m2-cay-xanh-giua-long-thu-do-3

Các dàn dây leo trồng bầu, bí, ớt, chanh, tía tô… chạy dọc khắp lối đi, mô phỏng khu vườn nông sản.

van-phong-3000m2-cay-xanh-giua-long-thu-do-4

Những mảng bê tông cứng nhắc được thay bằng nhiều vách gỗ và cây xanh, nhằm tạo không gian mở, gia tăng sự kết nối và giao tiếp giữa các phòng chức năng.

van-phong-3000m2-cay-xanh-giua-long-thu-do-5

Toàn bộ vách thoáng cũng góp phần đưa không khí, ánh sáng vào sâu trong văn phòng.

van-phong-3000m2-cay-xanh-giua-long-thu-do-6

Góc phòng nào cũng thấy những chậu hoa khoe sắc, những búp lá non vươn lên đón ánh nắng từ cửa sổ.

Các loại cây nhiệt đới khiến nhân viên và khách đến HVG Office cảm giác như đứng giữa khu rừng nguyên sinh. Hương thơm của các loại cây cỏ xua tan căng thẳng, áp lực trong công việc, cũng như tiếng ồn ào ngoài phố thị.

Các loại cây nhiệt đới khiến nhân viên và khách đến HVG Office cảm thấy thư thái như đứng giữa khu rừng nguyên sinh. Hương thơm của các loại cây cỏ xua tan căng thẳng, áp lực trong công việc, cũng như xe cộ ồn ào ngoài phố thị.

van-phong-3000m2-cay-xanh-giua-long-thu-do-8

Nội thất văn phòng cũng được thiết kế riêng hài hòa với phong cách đơn giản và tự nhiên, hạn chế sử dụng mảng khối lớn gây cảm giác nặng nề.

Hàng nghìn cây xanh nơi đây được chăm sóc bằng hệ thống tưới nước tự động và hệ thống đèn tạo ánh sáng để có đủ điều kiện phát triển.

Hàng nghìn cây xanh nơi đây đều được chăm sóc bằng hệ thống tưới nước tự động và hệ thống đèn tạo ánh sáng để có đủ điều kiện phát triển.

Tủ Bếp Nhôm Kính

Tủ Bếp Bằng Nhựa

Tủ Bếp Cổ Điển

Tủ Bếp Hiện Đại

Truy cập để xem nhiều hơn tại TuBep.com – Thế Giới Tủ Bếp | Chuỗi Showroom Tủ Bếp UY TÍN & NỔI TIẾNG !!!
Hotline: (028) 6688.6969 hoặc Tổng Đài: 1900.6969

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>