Những câu nói tiết lộ về bí quyết thành công của CEO Amazon

 

“Nếu bạn không cứng đầu, bạn sẽ sớm từ bỏ các thử nghiệm của mình. Nếu bạn không linh hoạt, bạn sẽ đâm đầu vào tường mà không tìm ra bất kỳ giải pháp nào cho vấn đề đang gặp phải.”

 

Dưới đây là những câu nói tiết lộ bí quyết giúp Jeff Bezos thành công:

Những câu nói tiết lộ bí quyết thành công của CEO Amazon

Jeff Bezos, CEO Amazon.

Về thói tự mãn

“Một công ty không nên nghiện những hào nhoáng bên ngoài, vì những hào nhoáng đó sẽ chẳng bền lâu.”

Về sự đổi mới

Để tìm hiểu về giới Showbiznhững địa điêm điểm du lịch mới về cuộc sống hiện đại,  thị trường nhà đất trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không đến với trang thông tin business của chúng tôi để mang về những thông tin mới về cách dạy concách dạy con của nước ngoài nhất của nhà nước!

 

“Tôi nghĩ rằng như mọi thứ giới hạn khác, tính tiết kiệm sẽ dẫn đến sự sáng tạo. Cách duy nhất để thoát khỏi chiếc hộp chặt hẹp là tạo ra một lối thoát.”

Về sự phát triển

“Nếu bạn quá tập trung vào việc cạnh tranh, bạn phải đợi cho đến khi đối thủ của mình làm một điều gì đó. Khi bạn tập trung vào khách hàng, bạn sẽ có nhiều cơ hội trở thành người tiên phong hơn.”

Về ý tưởng mới

“Luôn luôn có may mắn trong quá trình khám phá.”

Về những người ghen ghét

“Nếu không muốn bị chỉ trích thì đừng bao giờ làm điều gì mới”

Về động lực

“Tôi rất tin tưởng vào việc người truyền giáo sẽ tạo ra những sản phẩm tốt hơn. Đơn giản vì họ chú tâm hơn. Người truyền giáo không chỉ quan tâm đến yếu tố thương mại. Tất nhiên luôn có yếu tố thương mại trong đó nhưng không phải là lý do chính bạn thực hiện. Bạn làm điều đó vì những ý nghĩa tốt đẹp trong động cơ của bạn.”

Về lựa chọn bạn bè

“Cuộc sống quá ngắn ngủi để bạn giao du với những người kém linh hoạt.”

Về đạo đức

“Một trong những điều khiến tôi bực mình nhất khi đi qua ngân hàng là thấy những quảng cáo cố gắng thuyết phục mọi người mua thêm một căn nhà để đến đó vào kỳ nghỉ. Đó thật là một cách tiếp cận điên rồ.”

Về chiến lược

“Chúng tôi đã kiên định với 3 tư tưởng lớn ở Amazon trong suốt 18 năm và đó là lý do chúng tôi thành công: Đặt khách hàng lên trên hết. Phát minh và Kiên trì.”

Về tăng trưởng

“Mọi công việc kinh doanh cần luôn luôn giữ được sự trẻ trung. Nếu bạn già đi theo khách hàng của mình, thì bạn sẽ thất bại như Woolworth mà thôi.”

Về sự xoay chuyển

“Nếu bạn không cứng đầu, bạn sẽ sớm từ bỏ các thử nghiệm của mình. Nếu bạn không linh hoạt, bạn sẽ đâm đầu vào tường mà không tìm ra bất kỳ giải pháp nào cho vấn đề đang gặp phải.”

Về tiếp thị

“Trong thế giới cũ, bạn bỏ ra 30% thời gian để tạo ra một dịch vụ tuyệt vời và dành 70% thời gian còn lại để quảng bá nó. Trong thế giới mới, điều này sẽ diễn ra ngược lại.”

Về giá cả

“Có 2 loại công ty: một loại luôn cố gắng để bán giá cao và một loại luôn cố gắng để bán giá thấp. Chúng tôi thuộc loại thứ 2.”

Về việc khiến mọi người chú ý

“Bạn có thể sở hữu công nghệ tốt nhất, mô hình kinh doanh tốt nhất nhưng nếu cách kể chuyện không hấp dẫn thì sẽ chẳng ai chú ý đến cả.”

Về việc lựa chọn lợi nhuận

“Giới hạn cận biên của bạn là cơ hội của tôi.”

Theo NDH

Thông Tin Khởi Nghiệp
Nội – Ngoại Thất
Tin Tức Doanh nghiệp
Chuyện Doanh Nhân
Chính Sách – Quản Lý
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>