Những lợi ích của “chuyện ấy” khi mang thai

 

Quan hệ tình dục sẽ giúp các bà bầu thư giãn, do đó mang lại giấc ngủ ngon hơn. Ngoài ra, nó còn tạo ra chuyển động lắc cho em bé trong bụng ngủ tốt hơn.

 

Sau đây là những lý do để các ông bố, bà mẹ tương lai ngừng kiêng làm “chuyện ấy” và bắt đầu một khoảng thời gian mang thai thú vị hơn.

Giúp bạn hạnh phúc

Quan hệ tình dục phát tán một số hormone bao gồm oxytocin và endorphin – các loại hormone có khả năng cải thiện tâm trạng, do đó giúp mẹ và em bé vui vẻ, hạnh phúc hơn.

loi-ich-cua-chuyen-ay-khi-mang-thai

Đốt cháy calo

 

Quan hệ tình dục là cách lành mạnh để đốt cháy calo trong thời gian mang thai. Bạn thậm chí có thể đốt cháy khoảng 50 calo trong 30 phút “lâm trận”.

Cải thiện khả năng “lên đỉnh”

Nhiều bà mẹ mang thai cho rằng họ thường có xu hướng đạt cực khoái tốt hơn khi quan hệ trong thai kỳ.

Mang lại giấc ngủ ngon

Quan hệ tình dục sẽ giúp các bà bầu thư giãn, do đó mang lại giấc ngủ ngon hơn. Ngoài ra, nó còn tạo ra chuyển động lắc cho em bé trong bụng ngủ tốt hơn.

Giúp bạn khám phá ra những tư thế thú vị khác

Từ việc hạn chế đặt áp lực lên bụng các bà mẹ, trong “cái khó ló cái khôn”, rất có thể các cặp đôi sẽ tìm thấy được những tư thế yêu thích và thú vị hơn trong quá trình trải nghiệm.

Thắt chặt tình cảm vợ chồng

Quan hệ tình dục sẽ tạo nên sợi dây kết nối tình cảm giữa các cặp đôi, từ đó giúp giải tỏa những vấn đề tâm lý ở người mẹ, giúp mẹ và em bé trong tình trạng tâm sinh lý tốt nhất.

Theo nld.com.vn

Dự Án Kinh Doanh
Tin Tức Doanh nghiệp
Phong cách Cuộc Sống
Tin Tức Giáo dục
Tin Tức Chứng Khoán
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>