Những lời khuyên đầu tư bất động sản khôn ngoan nhất

Là một nhà đầu tư, bạn phải biết mình là ai. Bạn phải biết được tại sao bạn lại đầu tư vào ngôi nhà hay mảnh đất đó; vào những thời điểm khác nhau của mỗi vụ đầu tư, mục tiêu của bạn là gì; và thậm chí trước khi ngỏ ý đầu tư, mục tiêu của bạn là gì, tính toán chiến lược rút lui trong trường hợp không muốn tiếp tục vụ đầu tư đó.

Từ hai bàn tay trắng, Donald Trump đã trở thành tỷ phú hàng đầu thế giới với những phi vụ làm ăn không tưởng trong lĩnh vực . Và điều làm nên thành công của ông chính là “khả năng thu thập những thông tin tốt nhất từ những người thông minh nhất”.

Trong cuốn sách “100 lời khuyên đầu tư bất động sản khôn ngoan nhất”, Donald Trump đã tập hợp lại những lời khuyên từ các chuyên gia đầu tư bất động sản hàng đầu thế giới. Những lời khuyên khôn ngoan này sẽ giúp bạn lập kế hoạch để chính mình thành công trong lĩnh vực bất động sản:
 

  •  Mạng Việc Làm là một trong những trang web Tìm Việc Làm chất lượng và uy tín nhất hiện nay. Tại đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn tất cả thông tin tuyển dụng trung thực nhất, sẽ giúp bạn Tìm Việc Nhanh chóng và đem lại hiệu quả cao.
1. Mua và giữ lại
kinh-nghiem-phong-van-tuyen-dung-4
 
Điều này hoàn toàn trái ngược với những gì chúng ta được thấy trong một vài thị trường. Những kẻ đầu cơ xem xét thị trường và mua các loại hàng hóa với mục đích tung ra bán đúng thời điểm để thu một món lợi khổng lồ. Đôi khi, vài kẻ kinh doanh bất động sản vẫn làm như vậy nhưng nó khá mạo hiểm, vì trong kinh doanh bất động sản, bạn không thể trở nên giàu có chỉ sau một đêm. Bằng cách mua, giữ lại và chờ thời cơ để bán, bạn sẽ thu được nhuận lớn hơn về lâu, về dài.
 
Trong kinh doanh bất động sản, hãy nhớ rằng nhiệt huyết nhưng đừng quá bốc đồng. Khi nhiệt tình hơn mức cần thiết, chúng ta hay quên hỏi một vài vấn đề quan trọng. Đôi khi sự thận trọng bị những cảm xúc bột phá lấn át khiến cho một vài thứ trở nên quan trọng quá mức. Trong kinh doanh bất động sản, dù bạn đang mua ngôi nhà đầu tiên hay ngôi nhà thứ một trăm, thì sự nhiệt tình và sốt sắng với vụ làm ăn sẽ không mang lại lợi ích cho bạn. Nếu bạn nhiệt tình thái quá, bạn sẽ không thấy hết được các mặt thuận lợi và bất lợi của ngôi nhà đó.
 
2. Lưu ý tới chi tiết
 
Phần lớn những người tham gia vào thị trường bất động sản thường bỏ qua những lời khuyên căn bản nhất. Những khách hàng để ý cẩn thận tới từng chi tiết thường đưa ra quyết định đúng đắn hơn và thường có được các dự án lớn hơn. Bạn có thể kiếm được nhiều tiền hơn mức bạn cần nhưng đừng bao giờ ngừng học hỏi. Dưới đây là 3 cách giúp bạn luôn chắc chắn rằng mình đang để ý tới những chi tiết đúng:
 
– Chúng ta bán và cho thuê các loại bất động sản với con người, chứ không phải với các con số. Vì vậy, bạn càng hiểu về họ – những người tạo nên thị trường của bạn – bao nhiêu, bạn càng thành công bấy nhiêu trong việc đáp ứng những mong muốn, nhu cầu của họ.
 
– Trong kinh doanh bất động sản, chúng ta thường thấy những người kinh doanh không chuyên thất bại vì họ không hiểu được những điểm tinh vi của thị trường; trái lại các chuyên gia thất bại vì họ bỏ qua những chi tiết quá rõ ràng.
 
– Các dự án bất động sản thành công nhất là kết quả có được khi những nhà phát triển lưu tâm đến hàng trăm chi tiết nhỏ mà các đối thủ cạnh tranh của họ bỏ qua, hơn nữa còn đánh giá rất cao các chi tiết đó.
 
3. Luôn luôn thương lượng
 
Hãy luôn luôn thương lượng và cân nhắc thận trọng giữa những cơ hội lựa chọn. Khi có nhiều chủ nhà cùng cạnh tranh để cho bạn thuê nhà, bạn có thể dễ dàng nâng cao lợi nhuận kinh tế của vụ giao dịch. 
Người bán (chủ nhà) nói chung và đại lý của họ nói riêng đều cùng một thị trường cạnh tranh. Họ không thích để vuột mất khách hàng vào tay đối thủ hay bỏ trống ngôi nhà của mình. Họ cũng không bỏ lỡ vụ giao dịch. Bạn càng khiến các chủ nhà cạnh tranh với nhau nhiều, họ càng muốn giành chiến thắng và đó là lúc bạn và khách hàng của mình đạt được kết quả mỹ mãn nhất.
 
Có rất nhiều hệ quả của lời khuyên này. Những người thuê nhà thường tự giới hạn sự lựa chọn của mình. Điều này là không nên. Hãy tìm thêm cơ hội cho mình. 
 

  •  Mang Viec Lam sẽ được kết nối với nhau, tạo nên một tổng thể Tìm Việc hiệu quả, giúp ích cho bạn trong quá trình tìm kiếm việc làm.
4. Hãy tin tưởng vào thị trường
 
Cùng với thời gian, bất động sản sẽ trở thành một trong những ngành có ảnh hưởng lớn nhất, nếu không thì bất động sản cũng là một trong những động lực thúc đẩy xã hội phát triển và đảm bảo cho sự bền bững về lâu dài. Bất chấp các quy luật, mặc xã hội xoay vần, theo thời gian, giá trị của ngành bất động sản ngày càng tăng lên, đồng thời bản kê khai thu nhập của những người trong ngành này cũng cao không kém.
 
Là một nhà đầu tư, bạn phải biết mình là ai. Bạn phải biết được tại sao bạn lại đầu tư vào ngôi nhà hay mảnh đất đó; vào những thời điểm khác nhau của mỗi vụ đầu tư, mục tiêu của bạn là gì; và thậm chí trước khi ngỏ ý đầu tư, mục tiêu của bạn là gì, tính toán chiến lược rút lui trong trường hợp không muốn tiếp tục vụ đầu tư đó.
 
Và hãy nhớ, bạn thực sự thu được lợi nhuận khi bất động sản được mua, chứ không phải là khi bất động sản được bán. Bạn cần phải xây dựng những chiến lược riêng biệt nhằm làm tăng giá trị của mỗi ngôi nhà hay mảnh đất. Bởi khi chúng xuất hiện với dáng điệu thu hút nhất, có nhiều đổi mới và cải cách nhất, giá trị của chúng sẽ tăng lên rất nhiều. Hãy lên kế hoạch “đánh bóng” ngôi nhà hay mảnh đất một cách thật hệ thống, giống như danh sách những thứ cần kiểm tra trước khi bay, nó rất quan trọng và giúp chúng ta may mắn hơn.

Cần thêm thông tin về các việc làm cũng như nhân sự, hãy thử tham khảo các mục dưới đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại MangViecLam.com – Kết Nối Sự Nghiệp, Tuyển Dụng, Kiếm Tìm Việc Nhanh 24H
Hotline: (028) 2222 2236 / (08) 2266 3636 / (08) 2268 3636

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>