Nissan Extreme concept nặng ý tưởng

Extreme được chính hãng xe Nhật nhận xét là “đậm chất concept” với thiết kế hướng tới những người trẻ tuổi đam mê xe hơi. Cửa kính tạo cảm giác liền thành một dải và chạy viền quanh xe với cột A nhìn xuyên thấu khá giống mẫu Safety Car concept của Volvo là những đặc điểm thú vị, giúp tăng mức độ an toàn. Trong khi đó, kiểu thân xe với các tấm panel như gối lên nhau gợi liên tưởng tới độ chắc chắn của một chiếc xe chống đạn.

Hãng xe Nhật Bản đã ra mắt sản phẩm mà họ gọi vui là “Quỷ nhỏ” tại triển lãm ô tô Sao Paulo (Brazil).

♣ Bạn đang có nhu cầu mua xe hơi hoặc bán xe hơi một cách nhanh chóng và uy tín, không lo lừa đảo? Xe Hơi Việt sẽ là cầu nối cho bạn và những chủ xe khác để giao dịch dễ dàng hơn!

Hình ảnh Nissan trình làng crossover concept mới số 1

với thiết kế mang nặng tính ý tưởng.

Nissan Extreme được chính hãng xe Nhật nhận xét là “đậm chất concept” với thiết kế hướng tới những người trẻ tuổi đam mê xe hơi. Cửa kính tạo cảm giác liền thành một dải và chạy viền quanh xe với cột A nhìn xuyên thấu khá giống mẫu Safety Car concept của Volvo là những đặc điểm thú vị, giúp tăng mức độ an toàn. Trong khi đó, kiểu thân xe với các tấm panel như gối lên nhau gợi liên tưởng tới độ chắc chắn của một chiếc xe chống đạn.

Hình ảnh Nissan trình làng crossover concept mới số 2

♣ Những thông tin về mua bán xe hơi sẽ được website Xe Hoi Viet cập nhật từng phút, từng giờ để bạn nắm được nhanh và hiệu quả nhất!

Nissan Extreme có thể sẽ là đối thủ tiềm năng của Hyundai Veloster với phong cách có nét tương đồng. Nhưng khoảng sáng gầm của Extreme khá lớn cùng khả năng hệ dẫn động 4 bánh khiến chiếc crossover có thể được xếp vào dạng offroad hạng nhẹ.

Extreme concept được xây dựng trên kết cấu V của Nissan, đã sử dụng trên Nissan Versa và một số mẫu xe nội thị khác. Nhưng Extrem có kích thước nhỉnh hơn.

Hình ảnh Nissan trình làng crossover concept mới số 3

Theo hãng xe Nhật Bản, sức mạnh của Extrem có thể xuất phát từ động cơ 1,6 lít phun nhiên liệu trực tiếp với bộ tăng áp.

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xe hoi viet

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>