Phối màu cho không gian bếp thêm tiện dụng

Để tránh cho không gian bếp đơn điệu, không khiến cho không gian bếp bị bức bách vì các gam màu nóng, cũng như u ám nếu sử dụng quá nhiều gam màu lạnh. Có thể thiết kết bằng hai màu trắng đen, tường dùng màu xanh mát mẻ và các khác như tủ bàn, ghế có thể sử dụng màu trắng, điểm thêm các chậu hoa sẽ khiến không gian bếp sinh động hơn.

Muốn không gian bếp trở nên đẹp, sang trọng và hiện đại hơn, thì không chỉ nằm ở các chung cư hiện đại như thế nào, các loại bếp đắt tiền ra sao, hay là các thiết bị trong bếp được trang bị đầy đủ như thế nào. Căn bếp có trở nên đẹp hơn, hài hòa, sang trọng, phù hợp với tất cả các không gian khác là nằm ở việc phối màu.

  • Phối màu các mùa

Thay vì chọn màu sắc của từng mùa, điều đó sẽ gây cho ta cảm giác nhanh chán, và mỗi mùa sẽ có từng cảm nhận khác nhau, nên nếu thiết kế màu từng mùa riêng biệt sẽ gây phải cảm ở các mùa khác. Vì vậy, gợi ý tốt nhất là phối hợp tất cả các màu trong mỗi mùa lại với nhau để tìm ra được cái chung hài hòa hợp, lý nhất.

Phối màu hợp lý cho không gian bếp

  • Thế Giới Tủ Bếp mang đến cho bạn các sản phẩm Tủ Bếp bền, đẹp và chất lượng cao. Showroom Tủ Bếp cung cấp rất nhiều loại Tu Bep có thiết kế và kiểu dáng đa dạng, giúp bạn có nhiều sự lựa chọn cho căn bếp của mình.

Để tránh cho không gian bếp đơn điệu, không khiến cho không gian bếp bị bức bách vì các gam màu nóng, cũng như u ám nếu sử dụng quá nhiều gam màu lạnh. Có thể thiết kết tủ bếp bằng hai màu trắng đen, tường tủ bếp dùng màu xanh mát mẻ và các nội thất khác như tủ bàn, ghế có thể sử dụng màu trắng, điểm thêm các chậu hoa sẽ khiến không gian bếp sinh động hơn.

  • Các màu hài hòa

Dù màu sắc có đẹp, có nổi bật như thế nào đi chăng nữa, khi kết hợp chúng vào chung một không gian thì sự cần nhất là sự phù hợp, sự hài hòa, mọi thứ tạo nên một thể thống nhất, đấy mới là điều chúng ta hướng tới khi thiết kế nột thất nói chung cũng như nội thất căn bếp nói riêng.

Kết hợp hài hòa các màu sắc, tạo không gian bếp đẹp sang

Tủ Bếp Theo Hình Dạng

Tủ Bếp Theo Phong Cách

Tủ Bếp Theo Đẳng Cấp

Tủ Bếp Đã Thi Công

Ở đây ta thấy được sự kết hợp màu sắc hài hòa giữa cái nội thất trong bếp, tủ bếp chung cư có gam màu cam nhẹ của gỗ, bàn bếp là màu đen, do đó việc thiết kế bàn ăn cũng cùng màu, thêm vào là các ghế là màu cam đậm hơn, rất hài hòa với tất cả các nội thất khác, không có cảm giác mọi thứ trời rạc, và thống nhất thành một thể.

  • Màu trắng đơn sắc

Màu trắng là màu thường xuyên được sử dụng nhất, không chỉ trong thiết kế phòng khách, phòng ngủ, mà cũng sử dụng màu đó rất nhiều. Màu trắng giúp cho không gian bếp trở nên sáng sửa hơn, ngoài thiết kế tủ bếp màu trắng, còn có thể sử dụng màu trắng làm màu tường, lát nền, sơn màu bàn ghế.

Sử dụng màu trắng trong thiết kế tủ bếp và cả căn bếp

Một mình màu trắng không hề làm cho không gian bếp trở nên ảm đạm, màu trắng là màu dễ kết hợp và thiết kế nhất. Để điểm nhấn cho tủ bếp chung cư màu trắng có thể kết hợp thêm đảo bếp trắng, nền nhà được sử dụng gam màu khác để làm nổi lên màu trắng của các nội thất, có thể điểm thêm các giỏi hoa quả, bát đĩa đa màu sắc, và sử dụng ánh sáng vàng để khiến ăn bếp thêm sang trong hơn.

  • Màu xanh mát

Ngoài màu trắng đc lựa chọn nhiều tỏng thiết kế thì màu xanh cũng là một màu rất được ưa chuộng và sử dụng nhiều. Bởi bản chất của nó là một amfu sáng, mát, sẽ khiến cho không gian bếp luôn mát mẻ.

Màu xanh tủ bếp chung cư

Màu xanh thường được sử dụng nhiều nhất là màu xanh của cây lá và màu xanh của nước biển, hai màu tạo nên không gian mát mẻ tỏng lành cho căn bếp. Màu xanh ngoài được thiết kế tủ bếp chung cư còn được sử dụng làm màu nền, màu tường, hay màu quầy bar, đảo bếp. Được sử dụng rất phổ biến và rộng rãi.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>