Thaco kinh doanh “đại thành công”, lợi nhuận đạt kỷ luật

 

 

Lợi nhuận trước thuế tăng hơn gấp đôi, từ 3.400 lên gần 7.400 tỷ đồng. Với mức lợi nhuận này, Trường Hải hiện là một trong những doanh nghiệp có lợi nhuận lớn nhất Việt Nam.

Công ty CP Ôtô Trường Hải () đã có 1 năm 2015 kinh doanh “đại thành công” khi đạt mức lợi nhuận lên tới 7.400 tỷ đồng.

So với các doanh nghiệp niêm yết, Trưởng Hải chỉ kém PV Gas (11.200 tỷ) và Vinamilk (9.400 tỷ), bỏ xa các ngân hàng hay những doanh nghiệp có lợi nhuận lớn khác như Hòa Phát, Masan, Vingroup hay FPT.

Thậm chí lợi nhuận của Trường Hải còn lớn hơn tổng lợi nhuận của Masan Group (3.200 tỷ) và Hòa Phát (4.000 tỷ) cộng lại.

♣ Bạn đang có nhu cầu mua xe hơi hoặc bán xe hơi một cách nhanh chóng và uy tín, không lo lừa đảo? Xe Hơi Việt sẽ là cầu nối cho bạn và những chủ xe khác để giao dịch dễ dàng hơn!

Kia_VMS2015 (2)

Năm 2015, thị trường ôtô trong nước tiếp tục tăng trưởng phi mã với lượng tiêu thụ toàn ngành do Hiệp hội các Nhà sản xuất Ôtô Việt Nam (VAMA) công bố đạt 245 nghìn xe, tăng 55% so với năm trước.
Thaco tiếp tục đóng vai trò dẫn dắt mức tăng trưởng toàn ngành với lượng tiêu thụ tăng 90% lên hơn 80.400 xe. Lượng tiêu thụ của Trường Hải chiếm gần 39% thị phần của các hãng xe thuộc VAMA, bỏ khá xa so với Toyota ở vị trí thứ 2 với 50.300 xe, tương ứng 24% thị phần.

Hệ thống Trường Hải gồm có VinaMazda, Peugeot, Thaco KIA, Thaco Bus kinh doanh xe khách và Thaco Truck kinh doanh xe tải.

Tương ứng với sản lượng tiêu thụ, doanh thu hợp nhất của Thaco cũng tăng 90%, từ 21.900 tỷ lên 41.500 tỷ đồng.

Lợi nhuận trước thuế tăng hơn gấp đôi, từ 3.400 lên gần 7.400 tỷ đồng. Với mức lợi nhuận này, Trường Hải hiện là một trong những doanh nghiệp có lợi nhuận lớn nhất Việt Nam.

♣ Những thông tin về mua bán xe hơi sẽ được website Xe Hoi Viet cập nhật từng phút, từng giờ để bạn nắm được nhanh và hiệu quả nhất!

 

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>