Tham khảo bốn loai bạn trong đời

Dạng này giống như một cái cân, nếu bạn nặng hơn anh ta, anh ta sẽ cúi đầu, nếu bạn nhẹ hơn anh ta anh ta sẽ ưỡn cao người. Cũng có nghĩa là khi bạn có tài năng, có danh vị, có quyền lực, anh ta sẽ khom lưng quỳ gối, nịnh nọt bạn. Nhưng khi bạn không còn công danh hay quyền lực, anh ta sẽ ngẩng cao đầu, khinh bỉ bạn.

Trong cuộc sống của mỗi cá nhân chúng ta có nhiều người bạn. Bạn bè cũng có nhiều loại, ở đây xin nêu ra bốn loại để các bạn cùng tham khảo:

4-loai-ban

Bạn đang tìm kiếm Tư Vấn Phong Thủy? Hay đến với Blog Phong Thủy để tìm hiểu thêm nhiều cách Xem Phong Thủy cũng như đem về cho cho mình thêm nhiêu kiên thức về Phong Thủy!

1. :

Họ đối với bạn giống như đối với một bông hoa, khi bạn nở thì họ cắm trên đầu, đặt trên bàn. Còn khi bạn tàn úa, họ liền vứt bỏ bạn. Cũng như nói, khi bạn có quyền thế và giàu sang, họ tâng bốc bạn lên cao, việc gì cũng vâng theo bạn, cung phụng bạn; một khi bạn không còn công danh phú quý, không còn giá trị lợi dụng, họ liền quay lưng lại với bạn, rời xa bạn. Đây là loại bằng hữu ham giàu ghét nghèo.

2. :

Dạng bằng hữu này giống như một cái cân, nếu bạn nặng hơn anh ta, anh ta sẽ cúi đầu, nếu bạn nhẹ hơn anh ta anh ta sẽ ưỡn cao người. Cũng có nghĩa là khi bạn có tài năng, có danh vị, có quyền lực, anh ta sẽ khom lưng quỳ gối, nịnh nọt bạn. Nhưng khi bạn không còn công danh hay quyền lực, anh ta sẽ ngẩng cao đầu, khinh bỉ bạn.

3. :

Dạng bằng hữu này cao quý như núi.

Núi có thể mọc rất nhiều cây, nuôi dưỡng nhiều loại chim bay thú nhảy, bất cứ loài vật nào cũng có thể hội tụ ở đó, sinh sống tự do tự tại. Cho nên giống như quả núi, họ có tấm lòng rộng rãi, là một Mạnh Thường Quân, nuôi được cả 3 nghìn khách, dung nạp được rất nhiều bạn bè.

4. :

Dạng bằng hữu này giống như mặt đất, nâng đỡ được vạn vật. Chúng ta xây nhà, trồng cây cối trên đất, và cả người, cả xe cộ cùng đi trên đất, nhưng đất có thể chịu đựng được và không hề oán thán.

Đến với website Phong Thuy của chúng tôi, bạn có thể biết được nhiều danh mục phong thủy khác nhau như:

Cải Tạo Vận Mệnh

Phong Thủy Luận

Xem Phong Thủy Online

Xem Tử Vi

Truy cập để xem nhiều hơn tại BlogPhongThuy.com –  Phong Thủy Cho Người Việt, Xem Phong Thủy, Tư Vấn Phong Thủy
Hotline: (+1) 323.5225.386 (Mr. David Ho – USA)

 
 

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>