Thiết kế không gian phòng bếp phong cách tinh tế và quý tộc của Paris

Chiếc bếp được chọn làm trung tâm để phát triển ý tưởng, kế tiếp là hai cửa kính thu ánh sáng tự nhiên cho khu bếp được trang trí bằng những chiếc rèm đậm phong cách cổ điển. Hai chiếc tủ màu ghi nhạt xinh xắn hai bên cửa dùng để chứa đựng đồ dùng và những thứ cần thiết trong bếp. Đối diện với bếp nấu là một chiếc bàn dài thuận tiện cho bạn bày biện lúc trổ tài. Khu ăn uống gồm một chiếc bàn dài và những chiếc ghế gỗ có đệm bọc với các hoa văn độc đáo làm nổi bật gian phòng vốn bị áp đảo bởi cá gam màu nhạt và trầm.

Cách bài trí ấn tượng, màu sắc tinh tế và trang nhã gian bếp kiểu Houston sẽ luôn là nơi khơi gợi lại nguồn cảm xúc cho cuộc sống của bạn.

bephiendai.jpg

Lấy cảm hứng từ phong cách tinh tế, quý tộc của Paris để tạo nên một gian bếp mang hơi hướng hồi tưởng lại kiểu cách trong các lâu đài tráng lệ ở Pháp, kiểu bếp này sẽ đem lại cho bạn một sức sống mới và tinh thần thoải mái với không gian riêng bởi vẻ quyến rũ đầy ấn tượng của nó.

Truy cập để xem nhiều hơn tại TuBep.com – Thế Giới Tủ Bếp | Chuỗi Showroom Tủ Bếp UY TÍN & NỔI TIẾNG !!!
Hotline: (028) 6688.6969 hoặc Tổng Đài: 1900.6969

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>