Thiết kế làm mới góc bếp không tốn nhiều chi ph

Ngoài ra, một bộ bát đĩa với họa tiết mới cũng “chung tay” làm căn bếp của bạn trông mới hơn. Cuối cùng, đừng quên những chiếc thảm chùi chân, mang những đường kẻ nhiều màu, nó sẽ là điểm nhấn tuyệt đẹp trên sàn bếp của bạn.

íThêm chút ánh sáng hay một chậu cây nho nhỏ, góc bếp của bạn đã có một diện mạo hoàn toàn mới

Cất gọn bếp

Dọn dẹp, sắp xếp lại một cách khoa học là phương pháp đầu tiên để “F5″ căn bếp của bạn. Không cần quá cầu kì, bạn chỉ cần bổ sung thêm vào căn bếp 1 chiếc giá gỗ để cất gọn các dụng cụ nấu nướng: nồi, chảo.

 

 
Bên trong những chiếc tủ bếp, bạn nên đặt những chiếc giỏ mây xinh xắn để đựng dụng cụ làm bếp. Chúng không những làm cho ngăn tủ trở nên ngăn nắp mà còn làm cho dụng cụ được đảm bảo vệ sinh vì những chiếc làn mây thoáng khí làm cho chúng sạch sẽ hơn. Phương pháp này không chỉ tiết kiệm không gian nấu nướng của bạn mà còn giúp bạn dễ dàng tìm thấy đồ dùng, vật liệu khi đang nấu ăn.
 
Bếp “xanh”

Bạn có thể tạo nên không gian “xanh” cho bếp bao gồm cả nghĩa đen và nghĩa bóng. Sơn màu xanh lá cho nội thất bếp sẽ khiến không gian bếp trở nên tươi trẻ, xanh mát. Ngoài ra, một lọ hoa tươi hay một chậu cây nho nhỏ bên cửa sổ, bàn bếp tái tạo sinh khí cho không gian tụ họp của gia đình.

 

Ánh sáng là yếu tố không thể thiếu trong mọi không gian sống, dù là phòng bếp, chủ nhân cũng không nên xem thường yếu tố này. Với những căn bếp nằm trong không gian không thể trổ thêm cửa sổ, bạn nên chú ý không nên sử dụng những gam màu tối cho bếp mà thay vào đó là những vật dụng sáng màu. Bạn cũng có thể tận dụng thêm nguồn sáng từ các không gian liền kề với phòng bếp như phòng khách, phòng tắm, …

 
Điểm nhấn cho bếp

Nếu không gian bếp của bạn có cửa sổ sẽ là điều trang trí lý tưởng. Trước tiên, bạn có thể lắp thêm những chiếc kệ thủy tinh chạy dọc theo cửa sổ để đặt những bộ sưu tập nho nhỏ và một vài chậu cây thân thảo. Thêm những chiếc rèm be bé xinh xinh có độ dày vừa phải để ánh nắng vẫn có thể xuyên qua mà không bị chói.

 

Nếu cửa sổ của bạn nhìn ra một nơi không lấy gì làm thi vị lắm, hãy đừng vội buồn. Với một tấm kính mờ hoặc kính trang trí, bạn vẫn có thể lấy sáng tự nhiên mà không còn bị tra tấn bởi những gì phía ngoài cửa sổ. Sơn lại khung cửa một chút, chọn màu kính cho hợp với không gian xung quanh, bạn đã giải quyết được một vấn đề đã từng khiến bạn đau đầu rồi đấy.

 
Ngoài ra, một bộ bát đĩa với họa tiết mới cũng “chung tay” làm căn bếp của bạn trông mới hơn. Cuối cùng, đừng quên những chiếc thảm chùi chân, mang những đường kẻ nhiều màu, nó sẽ là điểm nhấn tuyệt đẹp trên sàn bếp của bạn.
 
 

Nội Thất Phòng Ngủ Đẹp

Nội Thất Phòng Bếp Đẹp

Nội Thất Phòng Ăn Đẹp

Nội Thất Phòng Tắm Đẹp

Truy cập để xem nhiều hơn tại TheGioiNoiThat.com – Cộng đồng yêu nội thất LỚN NHẤT Việt Nam
Hotline: (08) 2266.6668 / (08) 2266.6669 / Tel: (028) 22222.218
Toà nhà Thế Giới Nội Thất – 218 Điện Biên Phủ, P.7, Q.3, Tp.HCM (ngã tư Điện Biên Phủ và Lê Quý Đôn)

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>