Thiết kế nhà diện tích nhỏ 30m2 thế nào cho tiện ích mà vẫn “độc – lạ”?

Đối với những ngôi nhà nhỏ chưa tới 30m2, vật liệu kính luôn được chọn để sử dụng nhằm nhân rộng căn phòng, xóa đi cảm giác chật chội của ngôi nhà nhỏ hẹp. Không gian sẽ có cảm giác rộng hơn 30m2 bởi những thủ pháp vay mượn không gian.

Hiện nay, rất nhiều gia đình có diện tích nhà ở nhỏ hẹp, vẻn vẹn chưa tới 30m2 gây nên nhiều bất tiện trong sinh hoạt, đặc biệt tại những thành phố đông đúc, ngột ngạt. Thiết kế thế nào để có được một ngôi nhà tiện nghi đầy đủ mà vẫn mới lạ, độc đáo luôn là câu hỏi lớn của các gia chủ.♠ Bạn đang tìm Vật Phẩm May MắnVật Phẩm Phong Thủy để sử dụng hoặc làm quà biếu mà không biết nên tìm ở đâu? Cửa Hàng Vật Phẩm May Mắn của vatphamphongthuy.com sẽ luôn đảm bảo chất lượng và uy tín cho bạn.
Toàn cảnh ngôi nhà 30m2 nhìn từ bên ngoài.

Đối với những ngôi nhà nhỏ chưa tới 30m2, vật liệu kính luôn được chọn để sử dụng nhằm nhân rộng căn phòng, xóa đi cảm giác chật chội của ngôi nhà nhỏ hẹp. Không gian sẽ có cảm giác rộng hơn 30m2 bởi những thủ pháp vay mượn không gian.

Ngày Nay xin giới thiệu cùng bạn đọc tham khảo nội thất một căn nhà nhỏ khang trang, thoáng đãng giữa không gian nhiều cây xanh với 3 tầng chính, 1 tầng lửng và 1 tầng thượng.

Toàn bộ diện tích tầng 1 dành cho phòng khách, còn phòng vệ sinh ẩn dưới góc gầm cầu thang. Vách kính trong suốt kết hợp với rèm cuốn bên trong như xóa đi cảm giác chật chội của ngôi nhà 30m2.

Để đảm bảo ngôi nhà vẫn có ban công thoáng mát, lại ko làm giảm diện tích sử dụng, các KTS khuyên bạn nên chọn phương án thiết kế lồng ghép “2 trong 1″ đối với những ngôi nhà có diện tích nhỏ hẹp chưa tới 30m2 như thế này. Tức là vừa là ban công, vừa là cửa sổ kéo dài tận sàn, không bị mất diện tích phòng mà vẫn giải quyết được nhu cầu có ban công của gia chủ.

Phòng ngủ được thiết kế vừa đủ diện tích cho giường ngủ, phòng vệ sinh với một tủ quần áo nhỏ. Ban công được thiết kế lồng ghép “2 trong 1″ đầy tiện ích.
Phòng bếp được bố trí ở tầng lửng kết hợp với bức tường gương khiến không gian dường như rộng hơn.

Theo phong thủy, bố trí gương trong phòng bếp sẽ giúp nhân đôi tài lộc cho gia chủ.

Đến với website  Vật Phẩm Phong Thủy của chúng tôi, bạn có thể biết được nhiều danh mục phong thủy khác nhau như:

Hồ Lô, Hồ Lô Bát Tiên

Bắp Cải, Củ Lạc, Sâm

Bát Quái, Hổ Phù

Chuông Gió, Khánh Treo

Truy cập để xem nhiều hơn tại  Vật Phẩm Phong Thủy – Hệ Thống Cửa Hàng Phong Thủy UY TÍN & NỔI TIẾNG
Hotline: (028) 6688 8383 / (024) 6663 8383

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>