Thiết kế “trang điểm” rẻ mà đẹp cho tường

Khi mà giấy dán tường bán ngoài hàng quá đắt đỏ so với khả năng tài chính của bạn, bạn hoàn toàn có thể “trang điểm” cho tường nhà thật đẹp mà rẻ với những tấm áp phích.

 
Các bước để trang điểm tường nhà bằng các tấm áp phích:

1. Đặt tất cả các áp phích trên sàn nhà và sắp xếp các ý tưởng thiết kế mà bạn muốn thực hiện.

2. Trộn hồ bột (để dán tường) theo hướng dẫn sử dụng ghi bên bao bì.

3. Hãy bắt đầu ở góc trái phía trên cùng của bức tường. Sử dụng một cây cọ, quết phần hồ dán lên bề mặt của tấm áp phích. Sắp các áp phích cho thẳng hàng và điều chỉnh cho phù hợp. Hãy cố gắng làm cẩn thận phần này để tránh bị dán lệch ở các góc của bức tường.

4. Sơn hồ dán lên mặt sau tấm áp phích và để cho nó dính thật quyện và đều. Lưu ý: Sau khi tấm áp phích bắt đầu thấm nước, nó sẽ phình ra một phần nhỏ và tạo ra các bong bóng khí. Bạn phải lột ngay tấm áp phích ra khỏi tường và vuốt nó thẳng ra một lần nữa bằng hai bàn tay hoặc chiếc cọ của bạn .Cẩn thận không để giấy rách.
 

5. Hãy tạo ra hàng đầu tiên trên đỉnh của bức tường. Tiếp tục bổ sung thêm áp phích theo thứ tự từ trái sang phải, từ trên xuống dưới.

6. Nhiều khả năng, các  tấm áp phích được sử dụng vào cuối mỗi hàng sẽ không thật chính xác so với kích thước chiều cao của bức tường. Vậy nên hãy cẩn thận đo và cắt  các áp phích sao cho phù hợp trước khi dán vào tường.

7. Khi bức tường hoàn toàn được bọc kín bởi những tấm áp phích, hãy dán thêm vào đó những tấm áp phích nhỏ hơn, dán trực tiếp lên trên lớp áp phích đầu tiên. Điều này sẽ làm cho thiết kế thêm sinh động và giàu màu sắc cho các khu vực của bức tường.

8. Hãy để qua đêm cho bức tường thật sự khô.
 
9. Cuối cùng, nếu thích, hãy sơn thêm một lớp sơn bảo vệ. Nếu bạn sử dụng polyurethane (loại nhựa tổng hợp để chế tạo sơn), nó có thể gây ra sự mất màu. Hãy sơn thận trọng và thật cẩn thận với một con lăn và nhớ là lăn trên bề mặt của các bức tranh tường chỉ một lần duy nhất.
 
 

Tủ Bếp Gỗ Sồi

Tủ Bếp Gỗ Xoan Đào

Tủ Bếp Gỗ Căm Xe

Truy cập để xem nhiều hơn tại TuBep.com – Thế Giới Tủ Bếp | Chuỗi Showroom Tủ Bếp UY TÍN & NỔI TIẾNG !!!
Hotline: (028) 6688.6969 hoặc Tổng Đài: 1900.6969

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>