Tìm hiểu loại mỹ phẩm đắt giá ngang vàng

Rika Matsumura, một chuyên gia bán lẻ tại công ty chứng khoán Okasan, Nhật Bản nói: “Nhu cầu hàng xa xỉ vẫn duy trì tốt, mặc dù khủng hoảng đã khiến nhiều ngành khác phải điêu đứng”. Cô nói thêm: “Trong suốt 10 năm gần đây, phụ nữ khắp nơi đã chứng tỏ lòng đam mê ngày càng tăng với các sản phẩm chăm sóc da và chống lại dấu hiệu tuổi già”.

Trong khi các ngành sản xuất, bán lẻ khác đang chật vật chống chọi với khủng hoảng bằng cách giảm giá, khuyến mãi, vẫn cho ra một loại mỹ phẩm có giá đắt như vàng.

  • Việc Làm 24h sẽ là kho tàng Việc Làm dành cho bạn. Tại đây, các thông tin Tuyển Dụng sẽ được upload và cập nhật liên tục, sẽ hỗ trợ hiệu quả cho bạn có thể tìm được việc một cách nhanh chóng.
s

của Shiseido: bao nhiêu kem, bấy nhiêu vàng. Ảnh: Shiseido

Năm ngoái, thu nhập của Miwako Taniuchi, sống tại Nhật Bản, bị giảm đi 30%. Cô phải hy sinh nhiều thói quen chi tiêu tốn kém, như những bữa tiệc tối tại nhà hàng sang trọng, túi xách Guicci hay Louis Vuitton. Tuy nhiên, có một thứ mà cô nhất định không chịu từ bỏ, dù giá không hề rẻ chút nào, đó là kem thoa mặt có giá đắt như vàng.

Là một nhà thiết kế thời trang 34 tuổi, Miwako Taniuchi nói: “Tôi thà cắt giảm mọi thứ khác còn hơn là phải từ bỏ làn da của chính mình”.

Loại sản phẩm “siêu xa xỉ” mà Taniuchi đang nói tới là kem thoa mặt Synergique của Shiseido, một loại kem dưỡng ẩm làm trắng da. Khách hàng phải bỏ ra 126.000 yen Nhật, tương đương với 1.350 USD, chỉ để mua một cái lọ be bé đựng 40 gram kem (khoảng 1,4 ounce). 1,4 ounce vàng cũng tương đương chừng đó tiền.

  • Để tìm được Việc Làm Nhanh chóng, rất nhiều người khá hấp tấp tìm kiếm trên những trang web không rõ ràng, dẫn đến việc bị lừa đảo. Nhưng với website tìm Viec Lam của chúng tôi, chúng tôi sẽ đảm bảo cho bạn về tính trung thực và chất lượng của từng thông tin.

Shiseido, nhà sản xuất mỹ phẩm lớn nhất Nhật Bản, cho biết doanh số bán ra của loại sản phẩm “đắt như vàng” này nằm ngoài kỳ vọng, chứng tỏ các loại sản phẩm chăm sóc da siêu cao cấp vẫn có thể ung dung trong cuộc khủng hoảng tài chính. Đối thủ của Shiseido là Kao và Kose cũng phấn khởi cho biết những sản phẩm dưỡng da đắt nhất của họ vẫn bán chạy. Tính cho đến tháng 11 vừa rồi, doanh số bán lẻ hàng mỹ phẩm vẫn đi lên đều đều liên tục trong 23 tháng.

Rika Matsumura, một chuyên gia bán lẻ tại công ty chứng khoán Okasan, Nhật Bản nói: “Nhu cầu hàng mỹ phẩm xa xỉ vẫn duy trì tốt, mặc dù khủng hoảng đã khiến nhiều ngành khác phải điêu đứng”. Cô nói thêm: “Trong suốt 10 năm gần đây, phụ nữ khắp nơi đã chứng tỏ lòng đam mê ngày càng tăng với các sản phẩm chăm sóc da và chống lại dấu hiệu tuổi già”.

Shiseido, Kao và Kose đều đang mở rộng việc nghiên cứu, sản xuất các loại mỹ phẩm đắt đỏ, cho dù doanh số bán hàng tại các cửa hàng bán lẻ đã giảm 9,4% trong tháng 12/2008, con số suy giảm lớn nhất kể từ tháng 3/1998.

Hãy xem thêm những công việc đang tuyển sau đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại MangViecLam.com – Kết Nối Sự Nghiệp, Tuyển Dụng, Kiếm Tìm Việc Nhanh 24H
Hotline: (028) 2222 2236 / (08) 2266 3636 / (08) 2268 3636

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>