Trẻ nhẹ cân lại biếng ăn nên bổ sung thực phẩm dinh dưỡng nào là hợp lý?

 

Theo như bạn chia sẻ, tôi thấy thức ăn của bé đang thiếu đạm bởi vậy trẻ sẽ không nhanh lớn được. Bạn nên cho bé uống sữa công thức và cho bé ăn cơm, ăn cháo với thịt, trứng, cá ngày 3 bữa.

Chào bạn, bé được 13 tháng mà nặng 7,7kg là nhẹ cân. Lười ăn có nhiều nguyên nhân nhưng lý do bạn nói ra rõ ràng không nên cho trẻ con ăn bánh ngọt vì bánh ngọt khiến bé lười ăn. Ngay cả sữa tươi cũng không nên uống vì trẻ 13 tháng tuổi uống sữa tươi không đủ thành phần dinh dưỡng.

Để tìm hiểu về giới Showbiznhững địa điêm điểm du lịch mới về cuộc sống hiện đại,  thị trường nhà đất trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không đến với trang thông tin business của chúng tôi để mang về những thông tin mới về cách dạy concách dạy con của nước ngoài nhất của nhà nước!

 

tre-nhe-can-lai-bieng-an-nen-bo-sung-thuc-pham-dinh-duong-nao-tinh-trang-tre-bieng-an-1503905053-width600height424

Nên cho trẻ uống sữa công thức theo độ tuổi để giúp tăng cân. Ảnh minh họa

Theo như bạn chia sẻ, tôi thấy thức ăn của bé đang thiếu đạm bởi vậy trẻ sẽ không nhanh lớn được. Bạn nên cho bé uống sữa công thức và cho bé ăn cơm, ăn cháo với thịt, trứng, cá ngày 3 bữa.

Không cần thiết phải uống men vi sinh, bạn nên cho trẻ uống sữa công thức theo từng lứa tuổi được bày bán trên thị trường để phù hợp cho bé.

Hồng Nhung / Khám phá

 

Tin Tức Giáo dục
Chuyện Doanh Nhân
Nội – Ngoại Thất
Thông Tin Khởi Nghiệp
Khoa học Công Nghệ
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

 

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>