Ý tưởng trang trí tường nhà với những món đồ vật thân thuộc

Bên cạnh việc treo tranh, ảnh, các chữ cái được gắn kèm trên tường cũng có ý nghĩa lớn đối với chủ nhà. Ví dụ, các chữ cái có thể tượng trưng cho tên của bạn, hay tên của những thành viên trong gia đình. Hơn nữa, các chữ cái xen kỹ vào các bức tranh có thể tạo một ấn tượng trang trí riêng của bạn, không giống với những kiểu treo tranh thông thường. Hãy thử và bạn sẽ thấy hiệu quả trang trí của cách này.
1. Trưng bày tranh ở vị trí trung tâm
 
Hãy tìm một bức tranh thực sự có ý nghĩa với bạn như thành phố mà bạn đang sinh sống, hay nơi mà bạn mơ ước được đặt chân đến, sau đó tìm một vị trí mà bạn hay nhìn để treo tranh lên. Ví dụ, bạn thường xuyên ngồi vào bàn làm việc, hãy treo tranh trên tường nơi đặt bàn học. Bạn sẽ luôn được ngắm bức tranh đó và nghĩ đến thông điệp ý nghĩa mà bức tranh đem lại.
 
trang trí tường 1
2. Đính ghim vào bản đồ nơi mà bạn đã đặt chân đến
Với cách làm này, bạn luôn nhớ chính xác những vị trí mà mình đã đi qua. Nếu bản đồ của bạn càng có nhiều ghim, chắc hẳn bạn sẽ rất tự hào vì mình đã đặt chân đến được nhiều nơi trên thế giới đấy! Hãy thử ý tưởng thú vị này ngay hôm nay!
trang trí tường 2
3. Treo thiệp thể hiện thông điệp yêu thương
Đây cũng là cách làm vô cùng đơn giản nhưng ý nghĩa mà bạn có thể làm chỉ trong 5 phút. Hãy chuẩn bị một khung ảnh cũ, dây treo, kẹp gỗ và một tấm thiệp. Tiếp đó, treo dây vắt ngang qua đầu trên của khung ảnh, lấy kẹp gỗ kẹp thiệp của bạn vào. Vậy là bạn đã có một khung ảnh cá tính treo tường.
trang trí tường 3

  • Showroom Nội Thất 2017 là nơi tập hợp tất cả những Xu hướng nội thất năm 2017 được nhiều nhà thiết kế nổi tiếng dự kiến, hứa hẹn sẽ trở nên đặc sắc và phổ biến nhất trong năm tới. Nội thất năm 2017 sẽ có những nét riêng, làm nên sự nổi bật và mới mẻ cho không gian nhà bạn.
4. Làm hộp đặt và trưng bày kỷ vật 
Với một số kỷ vật nhỏ và có ý nghĩa lớn với bạn, bạn có thể cất giữ chúng trong những hộp nhỏ, đậy nắp kín, rồi trưng bày. Ví dụ, nhà bạn có 3 đứa trẻ và bạn vẫn giữ các chai sâm panh ăn mừng sự ra đời của chúng. Bạn có thể làm 3 hộp nhỏ lưu giữ 3 nút sâm panh, ghi chú theo ngày và tên các đứa trẻ tượng trưng cho 3 ngày đặc biệt trong cuộc đời làm cha, mẹ của mình.
trang trí tường 4
trang trí tường 5
5. Treo ảnh lưu niệm 
Ý tưởng này dành cho những người thích treo tranh, ảnh. Đơn giản, bạn chỉ cần mắc dây treo và dùng kẹp gỗ để trưng bày những bức ảnh kỷ niệm ý nghĩa của mình, như ảnh cưới, ảnh đi du lịch và ảnh chụp trong những dịp đặc biệt.
>> Ở nhà cuối tuần: trang trí tường với ảnh lưu niệm
trang trí tường 6
6. Trưng bày tranh vẽ của bé
Nếu nhà bạn có em bé, hãy giúp bé lưu giữ những kỷ vật thời thơ ấu của chúng thông qua những bức tranh mà chúng tự vẽ. Các bức vẽ thực sự có ý nghĩa với những đứa trẻ, đặc biệt là khi chúng trưởng thành và ngắm nhìn lại tranh.
>> Cách chăm sóc, trang trí nhà có trẻ con
trang trí tường 7

  • Xu hướng nội thất 2017 đang được nhiều khách hàng tìm kiếm và lựa chọn để thiết kế cho không gian nhà mình đi kịp thời đại. Nếu bạn là người ưa chuộng sự mới mẻ, hãy tham khảo cách thiết kế Noi That 2017, điều sẽ làm nên hơi thở mới cho ngôi nhà của bạn.
7. Làm góc nghệ thuật 
Với một góc nghệ thuật như thế này, bạn sẽ trở thành một chủ nhà có phong cách như chính các bức tranh mà mình lựa chọn để treo lên. Do đó, bạn nên cân nhắc để thiết kế một góc nghệ thuật sao cho chúng tượng trưng cho gu nghệ thuật và khả năng cảm thụ nghệ thuật của bạn.
trang trí tường 8
8. Gắn chữ cái to lên tường
Bên cạnh việc treo tranh, ảnh, các chữ cái được gắn kèm trên tường cũng có ý nghĩa lớn đối với chủ nhà. Ví dụ, các chữ cái có thể tượng trưng cho tên của bạn, hay tên của những thành viên trong gia đình. Hơn nữa, các chữ cái xen kỹ vào các bức tranh có thể tạo một ấn tượng trang trí riêng của bạn, không giống với những kiểu treo tranh thông thường. Hãy thử và bạn sẽ thấy hiệu quả trang trí của cách này.
trang trí tường 9
 

Bạn có thể tham khảo thêm những xu hướng thiết kế cũng như cách trang trí nội thất đang được ưa chuộng nhất năm nay:

Truy cập để xem nhiều hơn tại TheGioiNoiThat.com – Cộng đồng yêu nội thất LỚN NHẤT Việt Nam
Hotline: (08) 2266.6668 / (08) 2266.6669 / Tel: (028) 22222.218
Toà nhà Thế Giới Nội Thất – 218 Điện Biên Phủ, P.7, Q.3, Tp.HCM (ngã tư Điện Biên Phủ và Lê Quý Đôn)

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>